Khi mang thai ở tuần 26, chị V được các bác sĩ xác định có u ở vú. Tuy nhiên chị và gia đình đã quyết định từ chối điều trị, chấp nhận chịu đựng đau đớn, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng để giữ thai.
Hàng xóm nhà nghi phạm cho biết, trước hôm xảy ra án mạng, Hòa mới đánh bố đẻ của mình nhập viện.
Sau 2 tháng xuất viện, bé Bình An, con trai của chị Liên – sản phụ bị ung thư vú giai đoạn cuối sau khi được xuất viện về nhà hiện đang tăng cân đều đặn, sức khỏe ổn định.
Phát hiện ung thư vú cách đây 2 năm nhưng bệnh nhân 61 tuổi lại bỏ dở quá trình điều trị vì tâm lý “sợ đụng chạm dao kéo, khối u sẽ di căn”. Chính suy nghĩ ấy đã để lại hậu quả rất nặng nề.
Đây là phát biểu của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc khi tham dự Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập bệnh viện K.
Khi mới sinh bé nặng 1500g với nhiều nguy cơ nhưng sau 25 ngày chăm sóc tích cực cân nặng của bé đã đạt được 2400g, đủ điều kiện sức khỏe để xuất viện.
Bị sốc khi phát hiện ung thư vú giai đoạn 2 khi mới tuổi 29 - còn chưa lập gia đình, chị Đ. T. T. (ở Văn Giang, Hưng Yên) đã vô cùng ân hận khi không đi sàng lọc ung thư vú từ sớm để có cơ hội điều trị tốt hơn và chị cũng không nghĩ ung thư vú có thể mắc ở độ tuổi còn quá trẻ như vậy!
Cuộc gặp gỡ biết bao mong chờ đã diễn ra sáng nay. Cuộc gặp gỡ khiến tất cả các y bác sĩ và những người chứng kiến nghẹn ngào, rơi lệ.
Đã 9 ngày kể từ ca sinh, người mẹ ấy vẫn chưa được gặp con. Sức khỏe của chị đã có lúc chuyển biển xấu tuy nhiên mong ước được gặp con trai 1 lần khiến chị có thêm động lực để chiến đấu với những đau đớn của bệnh tật.
Đó là thông tin được đưa ra sau cuộc hội chẩn giữa các bác sĩ bệnh viện K và các bác sĩ chuyên khoa Hồi sức Cấp cứu - Bệnh viện Bạch Mai.
Do khối u đã di căn đến nhiều bộ phận trong cơ thể nên sức khỏe sản phụ rất yếu. Các bác sĩ đang nỗ lực hết sức để chị có thể đạt được tâm nguyện gặp con trai của mình.
Đó là thông tin được PGS. TS Trần Danh Cường - Giám đốc bệnh viện Phụ sản Trung ương chia sẻ trong buổi họp báo trưa nay tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.
Vừa qua Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 tại Hà Nam đã tổ chức chương trình “Khám sàng lọc, tư vấn ung thư vú” cho trên 300 phụ nữ của 2 xã Liên Tuyền - Phủ Lý và Văn Lý - Lý Nhân, Hà Nam.
Theo bà Yến chùa Ba Vàng, bị ung thư vú, xương khớp là do kiếp trước, muốn khỏi bệnh phải 'thỉnh vong', giải nghiệp.