Hơn một tháng nay, người dân ở ĐBSCL mất ăn mất ngủ vì chó cưng của mình bỗng dưng lăn ra chết hàng loạt. Trong khi đó, ở những vùng nông thôn, "đạo tặc" luôn chực chờ khiến người dân càng thêm lo.
Sau cú liếm của chó cưng gây ra bệnh nhiễm trùng, người đàn ông phải cắt cụt tứ chi nhưng ông này vẫn dành tình yêu cho 'boss' của mình.
Trong một phút sơ xẩy, người chủ đã để chú chó cưng gặm nát chiếc iPhone 8 Plus, quá đau lòng, người chủ đăng đàn hỏi anh em nên nấu món gì cho nhanh chín.
Thấy chú chó cưng rơi xuống hồ nước, bé trai 13 tuổi nhảy xuống cứu nhưng do bơi yếu nên em đã tử vong thương tâm.
Bác sĩ mổ bụng chú chó rút ra được 8 chiếc quần lót phụ nữ, 62 chiếc dây buộc tóc, 1 chiếc băng cứu thương và 4 chiếc dây chun.
Một tuần sau khi “người bạn” tốt nhất của em qua đời, cậu bé tìm cách treo cổ tự tử trong phòng để được đoàn tụ với chú chó.
Hôm 21-4, cảnh sát đã vinh danh một chú chó điếc và mù một phần sau khi con vật bảo vệ cô chủ 3 tuổi trong một khu rừng ở bang Queensland (Úc).
Căm ghét tiếng sủa ồn ào của chú chó hai tuổi thuộc giống Corgi nên người đàn ông đã giết trộm chó nhà hàng xóm rồi còn mời chính người này sang ăn thịt.
Chó cưng hiếu động khiến người phụ nữ mang gương mặt như Chúa tể Voldermort, phần mũi trên mặt hoàn toàn trống rỗng, nhưng cô vẫn biết ơn thú cưng của mình.
Nhìn thấy chủ nhân của con chó đang bám bên ngoài xe để cố cứu chó cưng, bọn cẩu tặc không những không dừng lại mà còn càng ra sức nhấn ga bỏ chạy kéo lê theo người này.
Hôm 28/2, ông lão ngoài 60 tuổi đã bất chấp nhiệt độ âm 2 độ C và điều kiện lạnh giá, tuyết rơi nặng hạt để nhảy xuống hồ băng cứu con chó cưng.
Một phụ nữ ở Anh sốc khi biết mình mắc ung thư chỉ vài tháng sau khi con chó cưng cũng bị chẩn đoán mắc ung thư giai đoạn cuối. Thế nhưng phép màu đã xảy ra khi sức khỏe của chó và nữ chủ nhân đều tốt lên.
Người đàn ông ở Dương Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, bị cảnh sát bắt giữ sau khi cố ý đâm trúng người đã bắt con chó cưng của mình.
Có nhiều nguyên nhân khiến chó bị nghẹt mũi nhưng dù từ nguyên nhân nào cũng khến chó mệt mỏi, có thể bỏ ăn, ảnh hưởng đến sức khỏe. Những người nuôi lại phải tìm mọi cách trị nghẹt mũi cho chó.