Thứ ba, 22/01/2019 | 10:17
RSS

Chó cưng gặm nát iPhone 8 Plus, chủ đăng đàn hỏi nấu món gì cho nhanh chín

14-09-2018 19:44:18

Trong một phút sơ xẩy, người chủ đã để chú chó cưng gặm nát chiếc iPhone 8 Plus, quá đau lòng, người chủ đăng đàn hỏi anh em nên nấu món gì cho nhanh chín.

Với những người nuôi thú cưng như chó, mèo, chuyện rơi vào những tình huống “đau đầu” như đồ đạc bị thú cưng phá hỏng không phải là chuyện lạ. Thế nhưng câu chuyện để chó cưng gặm nát chiếc iPhone 8 Plus vẫn khiến dân mạng thích thú. Bởi lẽ cả chủ và thú cưng đều không phải dạng vừa.

Nếu như chú chó cưng sau khi “phá nát” chiếc iPhone 8 Plus đáng giá của chủ vẫn trưng ra bộ mặt “vô số tội” thì người chủ lại đăng đàn hỏi anh em nên đem cún cưng của mình nấu món gì cho nhanh chín.

chó cưng gặm nát iphone, chó cưng
Câu chuyện đau lòng của chủ post vì bị chó cưng gặm nát chiếc iPhone 8 Plus. Ảnh chụp màn hình

Tài khoản N.K bức xúc: “Nó gặm xong mặt mũi còn đáng thương thế này, mọi người cho em hỏi bọn này làm món gì nhanh chín? Hay để dành đến BIG OFF hôm 6/10, mình mang đi để mọi người chung tay làm?”.

Đăng cùng dòng trạng thái là hai bức ảnh, một là chiếc điện thoại iPhone 8 nham nhở vết răng chó, camera sau bị vỡ, một bức là gương mặt vô tội của chú chó cưng.

chó cưng gặm nát iphone, chó cưng
Nhìn chiếc điện thoại như này có ai mà không xót chứ! Ảnh facbook N.K 

Chiếc iPhone đáng giá bị hỏng đã buồn, nghĩ đăng lên sẽ được mọi người an ủi nào ngờ bình luận động viên, chia buồn cùng thì chẳng thấy đâu mà chỉ thấy những bình luận khen chú cún dễ thương và những câu nói như “xát muối vào tái tim đang bị tổn thương của chủ post.

Bên cạnh đó cũng có khá nhiều cư dân mạng suy nghĩ theo hướng tích cực và khá hài hước khi cho rằng chú cún cũng biết Apple vừa cho ra mắt 3 mẫu iPhone mới nên phá tí để chủ có động lực đổi sang dùng điện thoại hiện đại hơn.

chó cưng gặm nát iphone, chó cưng
Sau khi gây tội mặt em cún cưng vẫn tỏ ra thản nhiên như thế này đây. Ảnh facebook N.K

Bên cạnh đó, một số người cho rằng chủ post đang “câu like” vì bức ảnh trên có dấu hiện chỉnh sửa qua một phần mềm photoshop. Hiện bức ảnh vẫn đang nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người.


Xem thêm: Danh tính thiếu nữ Việt khiến dân tình ‘ghen tị’ vì được xem World Cup tại Nga

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN