Chủ nhật, 24/02/2019 | 01:14
RSS

Cô dâu 61 tuổi Thu Sao được chồng trẻ bất ngờ cầu hôn đúng ngày sinh nhật

13-09-2018 13:47:54

Nhân dịp sinh nhật cô dâu Thu Sao 61 tuổi, người chồng trẻ 26 tuổi đã gây bất ngờ khi tự tay chuẩn bị nhẫn cầu hôn đến người vợ tương lai của mình.

Cô dâu 61 tuổi Thu Sao được chồng trẻ bất ngờ cầu hôn đúng ngày sinh nhật
Cặp đôi Thu Sao - Hoa Cương gây sốt mạng xã hội đầu tháng 7. Ảnh Facebook

Đầu tháng 7, cư dân mạng xôn xao trước thông tin chị Lê Thị Thu Sao 61 tuổi (sinh năm 1957) sánh duyên với chủ rể Triệu Hoa Cương 26 tuổi (sinh năm 1992). Cả hai đều là người Cao Bằng, vô tình gặp gỡ và phải lòng nhau. Cả hai khẳng định đến với nhau vì tình yêu chứ không phải bất cứ lý do nào khác.

Sau gần hai tháng gây bão dư luận, tối ngày 11/9, Triệu Hoa Cương đã “bí mật” tổ chức lễ đính hôn với Thu Sao vào đúng ngày sinh nhật của cô. Bất ngờ trước hành động ý nghĩa của chồng, Thu Sao tỏ ra vô cùng xúc động. Sau đó cặp đôi đã cắt bánh sinh nhật trong sự chúc phúc của gia đình.

Chia sẻ riêng với Người đưa tin, chị Thu Sao cho biết ý định ban đầu của chị là tổ chức một bữa tiệc mừng sinh nhật với bạn bè và người thân. Tuy nhiên, anh Triệu Hoa Cương lại bí mật tổ chức lễ đính hôn. Đến khi anh mang nhẫn ra cầu hôn chị vô cùng bất ngờ. Chị Thu Sao cho biết thêm, trong lúc trao nhẫn cả hai đã nói lời cầu hôn và ước nguyện bên cạnh nhau đến suốt đời.

Cô dâu 61 tuổi Thu Sao được chồng trẻ bất ngờ cầu hôn đúng ngày sinh nhật
Lễ đính hôn lãng mạn của cô dâu 61 tuổi Thu Sao và chồng trẻ Triệu Hoa Cương. Ảnh cắt từ clip

May mắn được gia đình nhà chồng chấp thuận và ủng hộ, nhân dịp chuẩn bị lễ cưới, cô dâu Thu Sao đã đích thân chọn mua cho bố mẹ chồng đôi gối và chăn mới để bày tỏ tình cảm của mình với bố mẹ chồng.

Được biết, hiện tại mọi công tác chuẩn bị cho đám cưới của cả hai cơ bản đã hoàn tất. Các thiệp mời đã được phát đi. Theo kế hoạch, gia đình chị Thu Sao sẽ chuẩn bị khoảng 20 mâm cỗ mời anh em bạn bè thân thiết, nhà trai khoảng 40 mâm cỗ.


Xem thêm: Danh tính thiếu nữ Việt khiến dân tình ‘ghen tị’ vì được xem World Cup tại Nga

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN