Chủ nhật, 24/02/2019 | 01:28
RSS

'Choáng' với cuốn nhật ký hàng trăm trang tin nhắn thời yêu nhau của đôi vợ chồng

12-09-2018 20:38:44

Quyển nhật ký dày hàng trăm trang về các tin nhắn từ thời yêu nhau của cặp vợ chồng trẻ khiến nhiều người “mắt tròn mắt dẹt”.

'Choáng' với cuốn nhật ký hàng trăm trang tin nhắn thời yêu nhau của đôi vợ chồng
Nhật ký tin nhắn yêu nhau của đôi vợ chồng khiến dân mạng thích thú 

Mới đây, một cô gái có tên Facebook H.T.H chia sẻ về nhật ký tình yêu của mình đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Trong những bức ảnh là quyển nhật ký dày hàng trăm trang về các tin nhắn từ thời yêu nhau của cặp vợ chồng trẻ khiến nhiều người “mắt tròn mắt dẹt”.

Cô gái viết: “Hôm nay nghỉ ở nhà tìm thấy quyển này. Mình in tin nhắn giữa của hai vợ chồng (hồi đấy còn là bồ) trong 1 năm đầu tiên ra làm kỷ niệm các. Hồi còn dùng điện thoại cục gạch, nhắn tin dịch mãi không được. Mà chẳng hiểu sao lúc yêu đương nhắn tin nịnh bợ nhau thế”.

Nhật ký hàng trăm trang tin nhắn thời yêu nhau của đôi vợ chồng
Những tin nhắn đầy yêu thương của cặp đôi

Đến nay 7 năm trôi qua, cặp đôi đã “về chung một nhà” và có một thiên thần 5 tuổi “cãi nhau nhem nhẻm”. H.T.H chia sẻ thêm: "Bây giờ có khi chẳng nhắn cho nhau nổi một tin hoặc có thì cũng là anh đón con chưa, tối nay ăn gì, tháng này tiền điện hết từng này, thanh toán đi nhé...".

Ngay sau khi được đăng tải, số tin nhắn được in chỉ là trong 1 năm đầu yêu nhau đã hút sự tương tác cực lớn từ phía cư dân mạng.

Khi bước vào cuộc sống hôn nhân, mọi thứ không còn là “màu hồng”, đọc lại các dòng tin nhắn hồn nhiên trên chắc sẽ cảm thấy buồn cười. Tuy nhiên, đó là những kỷ niệm vô giá mà bất cứ cặp đôi nào có được cũng nên trân trọng và lưu giữ”.

Nhật ký hàng trăm trang tin nhắn thời yêu nhau của đôi vợ chồng
Quyển nhật ký dày hàng trăm trang

“Hồi xưa cũng in tinh nhắn như này với mối tình đầu, 1 quyển A4 dày như từ điển, không hiểu sao nhắn gì lắm thế lại còn sến không dám đọc lại, không dám kể với ai chuyện đi in tin nhắn vì sợ bị chửi điên. Thì ra vẫn có người giống mình”, một cư dân mạng kể về câu chuyện của mình.

Bạn Hoàng Yến kể: “Bọn mình yêu nhau cách đây 18 năm, ngày đó còn chẳng có tiền mua điện thoại. Hai đứa liên lạc qua thư, cách nhau 200km, cũng ngọt ngào, nịnh bợ nhau lắm.

Bây giờ là vợ chồng, gọi điện chỉ hỏi nhau bán được không, đón con chưa... còn chưa kịp hết câu đã tắt máy rồi. Không như ngày trước, thi thoảng ra bưu điện gọi hàng tiếng đồng hồ chỉ để nghe giọng nói của nhau và trước khi tắt máy cũng dùng dằng cả chục phút”.


Xem thêm: Lộ danh tính 4 'đại gia' mua dâm Á hậu, MC giá nghìn đô ở Sài Gòn

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN