Chủ nhật, 24/02/2019 | 01:31
RSS

Mở cửa ô tô gây tai nạn, tài xế thản nhiên bỏ đi khiến dư luận phẫn nộ

13-09-2018 09:19:02

Bất ngờ mở cửa xe khi chưa quan sát khiến bé gái đi xe đạp va vào và ngã nhào ra đường, tuy nhiên tài xế chỉ thản nhiên đứng nhìn rồi bỏ đi.

Được biết, sự việc trên xảy ra vào 12 giờ 24 phút trưa ngày 12/9 tại phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Toàn bộ quá trình vụ va chạm giao thông này được camera hành trình của một ô tô gần đó ghi lại và được chia sẻ lên mạng xã hội Facebook.

Theo hình ảnh do camera ghi lại, chiếc xe ô tô màu trắng dừng bên đường bất ngờ mở cửa xe khi chưa quan sát khiến một bé gái đi xe đạp ngang qua va phải và ngã xuống đường. Được biết, trong lúc đi xe đạp cô bé này vừa đi vừa nghịch điện thoại nên cũng không chú ý quan sát.

Mở cửa xe gây tai nạn, tài xế
Gây tai nạn, tài xế ô tô chỉ thờ ơ đứng nhìn rồi bỏ đi. Ảnh cắt từ clip

Dù cô bé cũng có phần sai khi sử dụng điện thoại khi đang lưu thông trên đường nhưng hành động bước xuống xe nhìn một cách thờ ơ rồi bỏ đi của người đàn ông lái xe vẫn khiến nhiều người phẫn nộ.

Trái ngược với hành động của tài xế ô tô, sau khi thấy cô bé ngã những người đi đường khác đã giúp đỡ, dìu cô bé vào vỉa hè. Rất may là cô bé chỉ bị thương nhẹ, xây xát đôi chút.

Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã nhận được hàng ngàn lượt xem và bình luận. Nhiều ý kiến cho rằng dù là lỗi của cả hai bên nhưng sự vô cảm, thiếu trách nhiệm của tài xế chiếc xe ô tô là không chấp nhận được.


Clip: Mở cửa gây tai nạn cho bé gái, tài xế đứng nhìn rồi bỏ đi. Nguồn: Facebook Nguyễn Hải Minh

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN