Chủ nhật, 24/02/2019 | 01:27
RSS

Cô dâu cười rạng rỡ, chú rể khóc đỏ mắt trong ngày cưới khiến dân mạng thi nhau... đoán mò

13-09-2018 20:11:49

Hình ảnh cô dâu cười rạng rỡ còn chú rể lại khóc nức nở trong ngày cưới khiến dân mạng thi nhau lý giải. Nhiều người cho rằng chú rể xúc động vì lấy được vợ.

Trong ngày diễn ra lễ cưới, hình ảnh cô dâu khóc nức nở vì phải xa bố mẹ, anh chị em dường như đã quá quen thuộc. Thế nhưng, chẳng rõ vì nguyên nhân gì mà chú rể dưới đây lại nước mắt ngắn nước mắt dài bên cạnh cô dâu rạng rỡ, hạnh phúc.

"Lần đầu tiên trong đời thấy chú rể khóc. Thằng em khóc từ khi sang đón dâu cho đến lúc về tới nhà, chả hiểu sao. Hay là nó xúc động quá vì có vợ, hay sắp phải xa vòng tay của bố mẹ nên thế nhỉ. Lạ quá!" – dòng tâm sự của T.Q.H những bức ảnh chụp em khóc trong lễ cưới.

chú rể khóc nức nở, chủ rể khóc

chú rể khóc nức nở, chủ rể khóc

chú rể khóc nức nở, chủ rể khóc
Chẳng rõ nguyên nhân gì đã khiến chú rể nước mắt ngắn nước mắt dài suốt ngày cưới. Ảnh Facebook T.Q.H

Sau khi những bức ảnh được T.Q.H chia sẻ trong một group đông thành viên, ai cũng tỏ ra tò mò và thắc mắc về lý do khiến chú rể không giữ được bình tĩnh mà khóc nức nở như vậy.

Một số cho rằng có lẽ chú rể quá hạnh phúc khi được kết hôn với người mà mình yêu thương nên mới khóc như vậy. Số khác lại cho rằng anh chàng này đang tiếc cho quãng đời độc thân của mình đã chính thức chấm dứt nên nước mắt trào dâng.

“Mình hay xem mấy clip chú rể ở châu Âu khóc trong ngày cưới vì được kết hôn với người mình yêu, chắc em bác cũng thế nên mới khóc nhiệt tình như vậy”, facebooker V.H bình luận.

“Chắc chú rể xúc động quá đấy. Mình cũng gặp trường hợp này một lần rồi. Cô dâu thì cười từ đầu đến cuối, chú rể thì cứ thế khóc, đến mức sưng hết cả mắt”, cư dân mạng khác chia sẻ.

“Thanh niên này thấy tiếc đời độc thân đây mà. Nhìn cũng còn trẻ nên chắc sợ lấy vợ về không được đi chơi nữa”, một bạn có facebook H.T bình luận vui.

Dù là nguyên nhân gì chăng nữa thì rõ ràng hình ảnh chú rể khóc trong đám cưới chắc chắn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc đối với những nhân vật chính và mọi người xung quanh.


Xem thêm: Danh tính thiếu nữ Việt khiến dân tình ‘ghen tị’ vì được xem World Cup tại Nga

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN