Sau cú liếm của chó cưng gây ra bệnh nhiễm trùng, người đàn ông phải cắt cụt tứ chi nhưng ông này vẫn dành tình yêu cho 'boss' của mình.
Trong một phút sơ xẩy, người chủ đã để chú chó cưng gặm nát chiếc iPhone 8 Plus, quá đau lòng, người chủ đăng đàn hỏi anh em nên nấu món gì cho nhanh chín.
Thấy chú chó cưng rơi xuống hồ nước, bé trai 13 tuổi nhảy xuống cứu nhưng do bơi yếu nên em đã tử vong thương tâm.
Bác sĩ mổ bụng chú chó rút ra được 8 chiếc quần lót phụ nữ, 62 chiếc dây buộc tóc, 1 chiếc băng cứu thương và 4 chiếc dây chun.
Một tuần sau khi “người bạn” tốt nhất của em qua đời, cậu bé tìm cách treo cổ tự tử trong phòng để được đoàn tụ với chú chó.
Căm ghét tiếng sủa ồn ào của chú chó hai tuổi thuộc giống Corgi nên người đàn ông đã giết trộm chó nhà hàng xóm rồi còn mời chính người này sang ăn thịt.
Chó cưng hiếu động khiến người phụ nữ mang gương mặt như Chúa tể Voldermort, phần mũi trên mặt hoàn toàn trống rỗng, nhưng cô vẫn biết ơn thú cưng của mình.
Nhìn thấy chủ nhân của con chó đang bám bên ngoài xe để cố cứu chó cưng, bọn cẩu tặc không những không dừng lại mà còn càng ra sức nhấn ga bỏ chạy kéo lê theo người này.
Hôm 28/2, ông lão ngoài 60 tuổi đã bất chấp nhiệt độ âm 2 độ C và điều kiện lạnh giá, tuyết rơi nặng hạt để nhảy xuống hồ băng cứu con chó cưng.
Có nhiều nguyên nhân khiến chó bị nghẹt mũi nhưng dù từ nguyên nhân nào cũng khến chó mệt mỏi, có thể bỏ ăn, ảnh hưởng đến sức khỏe. Những người nuôi lại phải tìm mọi cách trị nghẹt mũi cho chó.
Sau tai nạn giao thông, bà mẹ bỏ con trai và bạn mình lại nơi xảy ra tai nạn để đến bệnh viện cùng chó cưng.
Ở một ngôi làng thuộc thị trấn Dumbarton, Scotland, người ta không dám dắt thú cưng của mình đi dạo qua cây cầu Overtoun bởi những con chó hễ đi qua là "lao đầu xuống tự tử".
Có lẽ đây là khoảnh khắc cảm động và buồn thương nhất giữa một chú chó và người chủ lâm bệnh nặng của mình khi hai người phải nói lời từ biệt trên giường bệnh.
Là một trong 12 cung hoàng đạo, Ma Kết mệnh danh là cung có vô số những điều đặc biệt. Nếu bạn đang bên cạnh một Ma Kết và muốn biết cách để làm cung Ma Kết vui thì đừng bỏ qua bài này nhé.