Chủ nhật, 13/06/2021 | 13:33
RSS

Con đâm vỡ tim bố vì để chó cưng tè bậy lên giường

Thứ năm, 03/10/2019, 07:43 (GMT+7)

Sự việc xảy ra trong gia đình ông Lưu tại thị trấn Phổ Lan Điếm, thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc.

Đối tượng là tiểu Lưu sinh năm 1988 trong gia đình mẹ mất từ sớm vì bệnh tim, bố thì mới nuôi một chú chó cưng và rất chiều chú chó của mình. Ông thường nhân lúc tiểu Lưu không ở nhà thả rông để chó chạy khắp nhà. Bà ngoại tiểu Lưu đã nhiều lần nhắc nhở nhưng không được.

Hôm đó, vừa về đến nhà, tiểu Lưu phát hiện bố lại thả chó ra ngoài, thậm chí còn để nó leo lên giường, tè bậy lên chăn gối. Quá bực cậu ta liền về phòng lấy thanh kiếm thép đuổi chó xuống. Cũng chính vì điều này mà hai bố con nảy sinh cãi cọ. Trong lúc nổi nóng, ông Lưu thẳng tay đấm vào mặt con trai hai đấm, tiểu Lưu lúc đó cũng thuận tay cầm kiếm đâm thẳng vào ngực bố mình.

Sau khi bị đâm, ông Lưu cố gắng bỏ chạy trong khi con trai đuổi theo định dìu ông, nhưng bị ông gạt ra chạy về phòng rồi ngã ngay tại chỗ. Tiểu Lưu vội vàng gọi cấp cứu nhưng khi xe đến thì bố đã tử vong. Theo kết quả xét nghiệm pháp y, ông Lưu tử vong do bị vỡ tim.

Trước đây, vụ việc tương tự từng xảy ra ở Trung Quốc Tờ South China Morning Post đưa tin nghi phạm Shao Fuming đã dùng dao làm bếp đâm chết mẹ là bà Yang Yan, 37 tuổi, vào tối 16/3 tại nhà ở huyện Kiến Hồ, tỉnh Giang Tô vì mâu thuẫn xung quanh một chú chó. 

Con đâm vỡ tim bố vì để chó cưng tè bậy lên giường
Thi thể bà Yang được đưa đi. Ảnh: SCMP

Cơ quan chức năng đã bắt giữ Fuming hôm 18/3 sau khi thi thể của bà Yang được phát hiện.

Một người hàng xóm tiết lộ với Red Star News rằng thảm kịch đau lòng xảy ra vì bà Yang giết chết thú cưng của Fuming để dạy dỗ con trai. "Mẹ Fuming cho rằng nó cứ suốt ngày chơi với chó nên đã ném con chó đến chết ngay trước mặt con trai" - trích lời người hàng xóm.

Fuming bị cảnh sát bắt giữ tại một nhà hàng 24 giờ. Nhân viên nhà hàng cho biết thiếu niên này ở nhà hàng trong hơn 1 ngày và có mua một cốc nước rồi ngồi ăn bánh quy. 

Theo truyền thông địa phương, bà Yang một tay nuôi con trai vì chồng đi làm việc ở xa và hiếm khi về nhà. 

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN