Thứ tư, 23/06/2021 | 21:33
RSS

Trình bày khó hiểu tại Thương vụ bạc tỉ, Phi Thanh Vân khiến các Shark ‘ngán ngẩm’

Thứ năm, 03/10/2019, 07:24 (GMT+7)

Sau khi nghe phần trình bày của Phi Thanh Vân, các Shark của Thương vụ bạc tỷ liên tục hỏi về mục đích cô tới đây để làm gì?

Phi Thanh Vân  Điệu chảy nước đến Thương vụ bạc tỉ gọi vốn

Trong tập 11 chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỉ phát sóng tối 2/10, khán giả truyền hình bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của Phi Thanh Vân.

Xuất hiện trong chương trình, cô chọn cho mình chiếc đầm đỏ vừa nổi bật và hết sức kín đáo, tóc búi cao, phong thái nhẹ nhàng thay vì những trang phục sexy khoe da thịt như thường ngày cô vẫn xuất hiện trước công chúng.

Khi vừa bước ra trường quay, Phi Thanh Vân hân hoan chào hỏi: "Chào mừng các Shark hôm nay đã đến với lớp học của em - lớp học hạnh phúc của công ty cổ phần giáo dục quốc tế AZLOVE.

Phi Thanh Vân  Điệu chảy nước đến Thương vụ bạc tỉ gọi vốn2

Để thành công được như các shark, các shark phải tốn nhiều thời gian để học, để trải nghiệm, nhưng đó là những kỹ năng cứng. Việt Nam chúng ta gần 100 triệu dân, bao nhiêu người được như vậy? Nếu người phụ nữ muốn được hạnh phúc trong cuộc sống, trong hôn nhân của mình thì ở đâu sẽ dạy họ?

Ngày hôm nay em xin phép được nói về một vấn đề là: Hiểu được người đàn ông thích gì và hiểu được người phụ nữ thích gì trong tình yêu, trong hôn nhân của mình? Có quá nhiều phụ nữ ở Việt Nam không biết phải giải quyết những mâu thuẫn trong gia đình...".

Phi Thanh Vân bị Shark Linh "hỏi vặn" khi cho rằng phụ nữ là phong thủy ở trong nhà, còn đàn ông lo mở rộng công việc kinh doanh. Trước câu hỏi của Shark Hưng rằng chương trình có nên gắn mắc 18+ hay không, Phi Thanh Vân khẳng định với giọng điệu đà vốn có: "Nếu như mà dạy về tâm sinh lý hôn nhân và gia đình thì em nghĩ là chúng ta cần phải gắn mác 18+ nhưng mà ở đây chúng ta còn có 1 chương trình nữa là dạy kỹ năng cho các trẻ".

Phi Thanh Vân  Điệu chảy nước đến Thương vụ bạc tỉ gọi vốn3

Cô cho rằng có quá nhiều phụ nữ Việt Nam không biết cách để giải quyết những mâu thuẫn trong gia đình của mình, như bảo vệ những đứa con. Nữ diễn viên đưa ra con số 68% trẻ em tại Việt Nam bị xâm hại.

Chưa dừng lại ở đó, người đẹp da nâu một thời còn đưa ra câu hỏi khiến tất cả còn bối rối hơn: "Em xin lỗi shark Thuỷ, shark Thủy còn mong muốn gì ở người vợ?". Thế nhưng sự thật là shark Thuỷ không hề ngồi trên băng ghế của các nhà đầu tư thời điểm đó.

Không còn đủ kiên nhẫn với "giáo trình" mà Phi Thanh Vân giới thiệu, các shark liên tục hỏi: "Em tới đây để làm gì?" Và sau đó mọi người mới biết được đi cùng  Thanh Vân còn một người đồng sáng lập dự án nữa - chị Kiều Ngoan, người sẽ trực tiếp kêu gọi vốn đầu tư.

Phi Thanh Vân  Điệu chảy nước đến Thương vụ bạc tỉ gọi vốn4

Co-founder Kiều Ngoan mong muốn kêu gọi 3 tỷ đồng cho 10% cho mảng giáo dục tâm lý, mảng công nghệ platform, sử dụng trí tuệ nhân tạo vào đào tạo. Trong đó, 1,5 tỷ đồng dùng để vận hành, 500 triệu đồng cho chi phí vận chuyển kho và 1 tỷ đồng để xây dựng nền tảng.

Cuối cùng, các Shark cho rằng công ty của Phi Thanh Vân có tiềm năng nhưng lại chưa có kế hoạch cụ thể mà định giá doanh nghiệp lại quá cao nên tất cả các Shark đã từ chối đầu tư cho dự án này.

Như vậy, thương vụ gọi vốn của Phi Thanh Vân và Kiều Ngoan cho dự án Azlove đã không thành công.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN