Thứ sáu, 18/06/2021 | 15:29
RSS

Clip: Gã đàn ông đi SH xin đường không được, liền nhổ nước bọt vào mặt cô gái

Thứ tư, 02/10/2019, 11:30 (GMT+7)

Chỉ vì không được nhường trong con ngõ nhỏ hẹp, gã đàn ông đã nhổ nước bọt thẳng vào mặt cô gái khiến nhiều dân mạng bức xúc.

Clip: Gã đàn ông đi SH nhổ nước bọt vào mặt cô gái

Hình ảnh khiến nhiều người phẫn nộ

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip do camera hành trình gắn trên xe ô tô ghi lại hành động mất lịch sự của người đàn ông khi tham gia giao thông khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Trong clip, đoạn đường ở con ngõ nhỏ hẹp lúc này có rất nhiều xe cộ qua lại nên dẫn đến tình trạng tắc nghẽn. Khi đó, người đàn ông đi xe máy SH không đội mũ bảo hiểm lao đến và tỏ ý muốn cô gái đi ngược chiều nhường đường.

Tuy nhiên, do đường quá đông nên cô gái cũng khó có thể nhúc nhích. Điều này khiến người đàn ông tỏ rõ thái độ khó chịu và cau có.

Sau khi lách qua không gian nhỏ hẹp bên mé đường để vượt qua, người đàn ông bất ngờ quay sang nhổ nước bọt vào người cô gái rồi phóng xe vụt đi.

Clip: Gã đàn ông nhổ nước bọt vào cô gái

Ngay sau được xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Được biết, sự việc xảy ra ngày 30/9 tại Cầu Giấy, Hà Nội

Dù chưa biết rõ ràng ai đúng ai sai trong việc này và nguồn cơn của hành động thiếu hóa ấy là gì nhưng mọi người xem xong clip đều cảm thấy vô cùng phẫn nộ.  

"Đúng là tiểu nhân, đi đường giờ cao điểm, kẹt xe là chuyện bình thường, mà lại có hành động bẩn thỉu như vậy", một cư dân mạng bức xúc.

"Chưa rõ cô gái có sai gì không nhưng người đàn ông nhổ bọt vào mặt người khác như vậy là quá hèn hạ rồi”, tài khoản khác để lại ý kiến.

Sau 2 ngày xảy ra sự việc, cho đến thời điểm hiện tại clip vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Minh Khuê
Theo Đời sống Plus/GĐVN