Thứ hai, 02/08/2021 | 00:01
RSS

Con gái Minh Nhựa lên tiếng về lời đồn 'cơm không lành, canh chẳng ngọt' với dì ghẻ

Thứ hai, 30/09/2019, 10:30 (GMT+7)

Joyce Phạm tỏ ra không hài lòng khi có người nhắc đến Mina Phạm trong vai trò là mẹ của cô. Điều đó phần nào hé lộ mối quan hệ giữa hai thành viên trong gia đình Minh Nhựa.

Con gái Minh Nhựa lên tiếng về lời đồn cơm không lành với Mina Phạm

Con gái Minh Nhựa lên tiếng về mối quan hệ với Mina Phạm

Thời gian qua, những câu chuyện xung quanh gia đình đại gia Minh Nhựa nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Sau đám cưới hoàng tráng của cô con gái lớn Minh Anh (Joyce Phạm), cư dân mạng không ngừng bàn tán và tò mò về mối quan hệ của cô nàng với Mina Phạm, vợ hai của bố Minh Nhựa.

Trong đám cưới Joyce Phạm, đại gia Minh Nhựa đã chạy đôn chạy đáo lo mọi việc cho con gái khiến mọi người cảm động. Tuy nhiên, vợ hai Mina Phạm lại không có mặt trong đám cưới con riêng của chồng mà lại có động thái đăng tải clip đập hộp túi hàng hiệu trên trang cá nhân. Cô chỉ có mặt trong bữa tiệc ở bar khi mọi thứ ở trung tâm tiệc cưới kết thúc.

Con gái Minh Nhựa lên tiếng về lời đồn cơm không lành với Mina Phạm

Joyce Phạm bức xúc khi có người nhắc đến Mina Phạm trong vai trò là mẹ của cô

Mới đây, Joyce Phạm đã chia sẻ hình ảnh chụp màn hình một bài viết có tựa đề: "Style ảnh du lịch của nhà Minh Nhựa đối nhau chan chát: Con gái và con rể giản dị bao nhiêu thì bố mẹ lại màu mè bấy nhiêu". Từ đó, cô nàng tỏ ra không hài lòng khi có người nhắc đến Mina Phạm trong vai trò là mẹ của cô.

Đính kèm hình ảnh, Joyce Phạm tỏ rõ thái độ khó chịu: "Mình đã đính chính bao nhiêu lần rồi, ai là bố, ai là mẹ của mình. Đừng dùng chữ mẹ trong khi người đó không phải là mẹ của mình. Người đứng kế trong ảnh cưới chính là mẹ ruột của mình".

Con gái Minh Nhựa lên tiếng về lời đồn cơm không lành với Mina Phạm2

Joyce Phải trả lời thằng thắn về mọi việc

Chính vì những điều đó mà trên trang cá nhân của mình, Joyce Phạm nhận được rất nhiều câu hỏi về mối quan hệ với vợ hai Mina Phạm của bố. Sau nhiều lần xin phép từ chối khi nhắc đến cái tên nhạy cảm này, thì lần này cô nàng đã quyết định một lần nói hết chuyện riêng tư của gia đình.

Con gái Minh Nhựa lên tiếng về lời đồn cơm không lành với Mina Phạm4

Joyce Phạm bên mẹ ruột (váy đen) và các em gái

Trước hàng loạt câu hỏi: “Chị không thích mẹ kế à?", "Chị có ưa mẹ kế không?", "Chị với Mina Phạm có thường nói chuyện với nhau không?"... Joyce Phạm trả lời thẳng thắn từng câu hỏi.

Trong đó, cô nàng nhấn mạnh: “Mẹ mình chỉ có 1, mỗi nhà mỗi cảnh, mình không biết nhà người ta như thế nào, gọi vợ sau bằng mẹ hay gì. Nhưng mình chỉ gọi duy nhất một người trên đời này là mẹ là người đã sinh ra mình. Còn người đến sau hay gì đi chăng nữa sẽ không gọi bằng mẹ”.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN