Thứ bảy, 24/07/2021 | 06:07
RSS

Sốc với hình ảnh mẹ ăn mặc đẹp nhưng lại để con gái trần truồng khi đi siêu thị

Thứ bảy, 28/09/2019, 07:21 (GMT+7)

Hình ảnh bà mẹ đưa con gái không mặc quần áo đi siêu thị đang lan truyền chóng mặt trên các trang diễn đàn khiến nhiều người phẫn nộ.

Mẹ ăn mặc đẹp nhưng lại để con gái nhỏ không mặc gì đi siêu thị

Bức ảnh một người phụ nữ mặc váy vàng sành điệu đang dắt con nhỏ đi siêu thị mua sắm đang gây sốt trên các trang mạng xã hội Điều khiến mọi người chú ý là bé gái này chỉ đi một đôi dép và không hề mặc quần áo.

Rất nhiều người có mặt tại siêu thị đã sốc trước hình ảnh này. Hai mẹ con lang thang mua sắm khắp siêu thị và em bé đã trần truồng trong toàn bộ thời gian đó khiến ai nấy đều chú ý.

Chưa rõ lý do tại sao người mẹ lại để con gái không mặc quần áo đi ra nơi công cộng như vậy, nhưng hành động này khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc. Nếu người mẹ làm vậy để phạt con gái, thì lại càng đáng trách hơn bởi cách làm của chị là phản giáo dục không phải là cách dạy con đúng đắn.

Mẹ ăn mặc đẹp nhưng lại để con gái nhỏ không mặc gì đi siêu thị2

Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, hành động của người mẹ được coi là tội lạm dụng trẻ em. Việc bà mẹ để con gái khỏa thân ra chốn công cộng như vậy là vi phạm quyền riêng tư của con. Chị ta đã biến con mình thành tâm điểm chú ý của mọi người và có tác động tiêu cực đến sự an toàn của trẻ, đặc biệt đây lại là bé gái.

“Đây được coi là tội lạm dụng trẻ em. Người mẹ đã xúc phạm chính con mình”, một người khác bức xúc viết. Tài khoản khác viết: "Là một người mẹ của em bé một tuổi, tôi thực sự không thể nào chấp nhận hành vi của người mẹ này".

Được biết, sự việc xảy ra mới đây tại một siêu thị ở thành phố Tín Dương, Hà Nam, Trung Quốc

Theo T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN