Thứ bảy, 18/09/2021 | 21:09
RSS

Ô tô 7 chỗ mở cốp để tài xế Grab ngồi trú mưa khiến nhiều người ấm lòng

Thứ sáu, 27/09/2019, 10:49 (GMT+7)

Giữa cơn mưa bất chợt ập đến, dưới lòng đường vẫn thường tấp nập xe cộ qua lại, một chiếc xe ô tô 7 chỗ dừng bên đường để anh tài xế xe ôm có chỗ trú cơn mưa tầm tã khiến nhiều người cảm động.

Ô tô 7 chỗ mở cốp để tài xế Grab ngồi trú mưa gây ấm lòng

Cư dân mạng đang rần rần chia sẻ hình ảnh ghi lại cảnh anh tài xế xe ôm ngồi trong cốp xe ô tô 7 chỗ trú mưa với lời chia sẻ: “Trời mưa nhanh quá, anh Grab Bike không kịp trú mưa. Thế là anh ô tô mở luôn cốp sau cho anh Grab trú nhờ. Một hình ảnh đẹp”.

Giữa cơn mưa tầm tã bất chợt ập đến, dưới lòng đường vẫn tấp nập xe cộ qua lại, hình ảnh này khiến nhiều người chợt dừng lại và khi biết lý do, họ sẽ mỉm cười cảm động.           

Theo nội dung đăng tải trên mạng xã hội cơn mưa lớn khiến tài xế xe ôm công nghệ không kịp tìm nơi trú mưa và sau đó là hình ảnh như mọi người nhìn thấy.

Ô tô 7 chỗ mở cốp để tài xế Grab ngồi trú mưa gây ấm lòng2

Mặc dù không biết vì lý do nào mà cốp xe của chiếc ô tô 7 chỗ lại rộng mở để người tài xế xe ôm công nghệ có thể yên tâm tránh đi trận mưa như trút nước. Nhưng chắc hẳn ai nhìn vào cũng đều thấy thật ấm lòng. Cơn mưa lạnh giá không thể xua tan tình người thấm đậm.

Giữa dòng người hối hả vẫn phóng xe đi trong cơn mưa như trút nước, chiếc ô tô lặng lẽ đứng ở một đường với hành động thật tươi đẹp biết bao.

Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh trên đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng với rất nhiều bình luận. Hầu hết mọi người đều ấn tượng với thông điệp đẹp đẽ về tình người, về những điều nhỏ nhặt đầy tính nhân văn giữa bộn bề cuộc sống.

“Trên cuộc đời này người tốt vẫn còn nhiều lắm. Chúc các bạn luôn hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống này”, H.T.T viết.

 “Mới sáng đọc tin được như vậy thấy cũng vui. Giúp được người là thấy hạnh phúc”, T.H để lại bình luận.

“Hành động trên khiến con người ta cảm thấy ấm lòng trong cuộc sống xô bồ này”, đó là hàng loạt những lời bình luận mà cư dân mạng để lại phía dưới bức ảnh.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN