Chủ nhật, 01/08/2021 | 05:40
RSS

Clip: Kinh hoàng khoảnh khắc tàu hỏa đâm xe tải 'nổ như bom' ở Nghệ An

Thứ năm, 26/09/2019, 15:28 (GMT+7)

Clip ghi lại cú đâm kinh hoàng của tàu hỏa vào xe tải khiiến cư dân mạng vừa xem vừa rùng mình sợ hãi.

Clip: Kinh hoàng khoảnh khắc tàu hỏa đâm xe tải nổ như bom ở Nghệ An

Khoảnh khắc tàu hỏa đâm xe tải nổ như bom ở Nghệ An

Vụ tàu hỏa đâm xe tải “nổ như bom” ở Nghệ An xảy ra vào sáng qua (25/9) nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Đến hôm nay, clip ghi lại diễn biến sự việc vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý.

Trong clip, chiếc xe tải loại 1,5 tấn chạy ngang qua đường dân sinh giao cắt với đường sắt Bắc - Nam. Đúng lúc đầu xe vừa chạm đến đường sắt thì tàu hỏa chở hàng lao đến và đâm ngang xe tải.

Clip: Cận cảnh vụ tai nạn tàu hỏa đâm xe tải

Cú đâm quá mạnh khiến xe tải bị lật nghiêng, bẹp dúm, còn các toa tàu trật khỏi đường ray, đổ ập xuống đường. Trong đó, 1 toa lật chắn ngang quốc lộ 1A, 2 toa lật xuống ruộng và 1 toa nằm bên mép đường ray. Một chiếc xe đầu kéo đang lưu thông trên đường bộ cũng bị vạ lây.

Vụ tai nạn khiến cả đoạn đường tan hoang, bụi tung mù mịt. Nhiều người dân ở gần nghe tiếng nổ như bom vội chạy ra hiện trường.

Clip: Kinh hoàng khoảnh khắc tàu hỏa đâm xe tải nổ như bom ở Nghệ An2

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Vietnamnet

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra tại Km 267 +500, đoạn qua xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu. Vụ tai nạn khiến xe tải bị hư hỏng, tài xế bị thương nặng, mắc kẹt trong ca bin được người dân và lực lượng CSGT hỗ trợ đưa đi cấp cứu. Ngoài ra, một người đi đường khác cũng bị thương.

Được biết, vị trí xảy ra tai nạn là đường ngang dân sinh không có rào chắn nhưng đã có các biển cảnh báo nguy hiểm và không bị che khuất tầm nhìn.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN