Thứ ba, 03/08/2021 | 19:50
RSS

Clip: Sau va chạm giao thông, giảng viên đại học hành xử gây bức xúc

Thứ năm, 26/09/2019, 10:13 (GMT+7)

Đi ô tô tông ngã hai mẹ con, giảng viên đại học còn dọa đánh và bỏ đi vì 'trễ giờ làm' khiến nhiều người bức xúc.

Clip: Lái ô tô tông ngã 2 mẹ con, giảng viên đại học còn dọa đánh

Lái ô tô tông ngã 2 mẹ con, giảng viên đại học còn dọa đánh gây bức xúc. Ảnh cắt từ clip

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip tài xế ô tô xảy ra va chạm với một người phụ nữ đã gây được sự chú ý của rất nhiều người. Hình ảnh trong đoạn clip được chia sẻ cho thấy, sau khi tài xế ô tô và người phụ nữ chở con nhỏ xảy ra va chạm thì người này đã dừng xe giữa đường để tranh cãi.

Người phụ nữ chở con nhỏ cho biết chiếc ô tô vào cua không bấm còi gây va chạm. Trong khi người đàn ông lái ô tô khăng khăng cho rằng người phụ nữ thiếu quan sát khi đi đường.

Sau đó người phụ nữ này đã than thở với người đàn ông đang bế con gái mình rằng: "Em bị đau chân đây, nó không thèm hỏi em câu nào. Hôm nay, tôi và con tôi có làm sao thì anh đền tội, anh to tội đấy!".

Còn người đàn ông thì lên xe bỏ đi rồi than vãn về việc muộn giờ làm: "Tôi chẳng có tiền đâu, bực cả mình. Muộn cả giờ làm". Khi người phụ nữ vẫn cố nói thêm thì anh ta mở cửa xe ra rồi dọa: “Đấm một phát vào mặt bây giờ”.

Clip: Lái ô tô tông ngã 2 mẹ con, giảng viên đại học còn dọa đánh2

Hành động của tài xế gây bức xúc. Ảnh cắt từ clip

Sau khi clip được đăng tải, hầu hết người xem clip đều phẫn nộ với cách cư xử của người đàn ông và cho rằng anh ta “cư xử thua cả đàn bà”.

Rất nhanh chóng, thông tin của tài xế ô tô này đã bị dân mạng tìm thấy. Đáng ngạc nhiên người đàn ông lái ô tô xảy ra va chạm là giảng viên trường Trường Đại học Công nghiệp Việt - Hung. Theo như chia sẻ, sự việc trên xảy ra tại huyện Ba Vì, Hà Nội vào ngày 24/9 vừa qua.

Clip: Tông ngã 2 mẹ con, giảng viên đại học còn đe dọa

Trước sự tấn công ồ ạt của cư dân mạng, hiện tại trang Facebook cá nhân của nam tài xế này đã bị khóa. "Nếu có văn hóa thì nên hỏi thăm hai mẹ con người ta và nói lời xin lỗi thì mọi chuyện sẽ êm thấm đằng này lại tranh cãi tay đôi cộc cằn như vậy”, tài khoản D.P bình luận.

Trong khi đó, một cư dân mạng khách gay gắt: “Không thể tin nổi đây là cách hành xử của một giảng viên đại học. Người có học mà ứng xử không văn minh chút nào”.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN