Thứ sáu, 06/08/2021 | 06:52
RSS

Clip: Phẫn nộ cậu bé 10 tuổi lao vào đấm đá mẹ tới tấp

Thứ năm, 26/09/2019, 07:11 (GMT+7)

Đoạn clip về việc cậu bé đánh đấm mẹ mình đang lan truyền chóng mặt khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc.

Clip: Phẫn nộ cậu bé 10 tuổi lao vào đấm đá mẹ không thương tiếc2

Phẫn nộ cậu bé 10 tuổi lao vào đấm đá mẹ không thương tiếc

Mới đây, cư dân mạng vô cùng sục sôi khi clip cậu bé 10 tuổi đánh đấm mẹ ruột tới tấp vào mặt, vào đầu được lan truyền. Được biết, sự việc được đăng tải trên mạng xã hội Weibo Trung Quốc khiến ai cũng bức xúc.

Hình ảnh trong đoạn clip được cho thấy, một cậu bé khoảng 10 tuổi, cởi trần, lao vào đánh đấm mẹ mình ngay trong nhà. Thậm chí, dù người mẹ đã nằm xuống sàn nhà nhưng cậu bé vẫn tiếp tục lấy chân đạp vào người mẹ.

Nhiều người thắc mắc ai là người quay clip mà để đứa trẻ đánh mẹ, trong khi người mẹ thì cứ im lặng chịu đòn. Và nhiều cư dân mạng cho  rằng, người quay clip chính là bố đứa bé và nhờ có hậu thuẫn của người bố mà đứa con mới dám ngông cuồng đến vậy.

Clip: Phẫn nộ cậu bé 10 tuổi lao vào đấm đá mẹ không thương tiếc

Hình ảnh này thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Ngay sau khi được đăng tải, clip trên đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng với rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận. Phía sau sự phẫn nộ, hầu hết mọi người cảm thấy hai mẹ con đều đáng thương.

Không hiểu sao đứa con trai mới 10 tuổi, còn nhỏ lại mà lại có thói bạo lực với chính mẹ ruột của mình. Còn người mẹ thì đáng thương vì không hiểu đã giáo dục con cái thế nào để cậu bé trở nên cục cằn đến vậy.

Đây không phải là lần đầu tiên cư dân mạng Trung Quốc xôn xao chia sẻ về những tình huống như này. Trước đó, một cậu bé đánh mẹ ngay chỗ đông người cũng gây chú ý.

Clip: Phẫn nộ cậu bé 10 tuổi lao vào đấm đá mẹ không thương tiếc3

Cậu bé đánh mẹ chỉ vì không được xem điện thoại

Video dài 8 giây cho thấy cậu bé chừng 10 tuổi nổi khùng, lao vào đá mẹ của mình trong khi người bà cố gắng can ngăn, Shanghaiist hôm nay đưa tin.

Sự việc được cho là xảy ra tại một bệnh viện ở tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc. Cậu bé trong video không được chơi điện thoại thông minh nên lao vào đánh mẹ.      

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN