Thứ sáu, 10/07/2020 | 00:16
RSS

Phẫn nộ clip chủ shop giày chửi bới, dọa dẫm và đánh nữ sinh đến đòi lương

Thứ bảy, 21/09/2019, 20:10 (GMT+7)

Đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ nạt nộ và đánh cô gái trong shop giày dép khiến dân mạng phẫn nộ

Phẫn nộ clip chủ shop giày chửi bới, dọa dẫm và đánh nữ sinh đến đòi lương

Chủ cửa hàng giày dép xông vào tát nữ sinh viên khi bị đòi tiền công. Ảnh cắt từ clip

Mới đây, trên các diễn đàn lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ chửi bới và đánh cô gái trong shop giày dép khiến dân mạng phẫn nộ.

Được biết, nữ sinh viên làm thêm tại cửa hàng giày dép, sau một thời gian thì xin nghỉ việc và trước khi nghỉ cô đã thông báo cho chủ cửa hàng. Tuy nhiên, chủ cửa hàng đã trừ 50% lương của nữ sinh và chậm chễ trong việc trả tiền. Sau đó, khi nữ sinh này tìm đến cửa hàng đòi tiền thì giữa hai bên đã xảy ra to tiếng.

Trong clip được lan truyền, khi đang dùng điện thoại để chuyển tiền trả nữ sinh, bà chủ cửa hàng vẫn mắng chửi nói nữ sinh là "ngu đần, dốt nát". Khi nữ sinh nói: "Thế em không đến đây thì bao giờ chị trả cho em?". Thì bà chủ cửa hàng đã đứng dậy vung tay tát vào mặt nữ sinh.

Tiếp sau đó, chủ cửa hàng liên tục chửi bới và dọa dẫm nữ sinh với những lời nói nặng nề. Nữ sinh chỉ biết đứng khóc rưng rức mà không làm được gì.

Sau khi được tung lên mạng, đoạn clip thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Hầu hết ý kiến đều bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động của bà chủ cửa hàng giày dép. Nhiều dân mạng quyết tâm tìm được tài khoản Facebook của chủ shop để "dằn mặt". Trong quá trình truy lùng đó, cư dân mạng lại thu thập được đoạn tin nhắn được cho là của chủ shop và nữ sinh sau sự việc tiếp tục gây tranh cãi.

Phẫn nộ clip chủ shop giày chửi bới, dọa dẫm và đánh nữ sinh đến đòi lương2

Lan truyền đoạn tin nhắn được cho là chủ shop giày đánh túi bụi nữ sinh đến đòi lương

Theo nội dung tin nhắn, người phụ nữ yêu cầu nữ sinh như sau: ''Em bảo bạn em gỡ video xuống và chấm dứt tất cả mọi việc nháy máy, nhắn tin bậy bạ đi. Mai em qua NGĐ gặp chị nói chuyện rõ ràng, hoặc chị sẽ qua trường gặp em và hiệu trưởng cũng được''.

Hiện địa chỉ tài khoản được cho là của chủ shop hiện không truy cập được. Một số thông tin cho biết địa chỉ shop nằm trên đường Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội

Theo thông tin trên Helino, đại diện Công an phường Thanh Xuân Bắc (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin và sẽ cử cán bộ xuống địa bàn để xác minh và đề nghị ai là bị hại thì đến trụ sở trình báo để có cơ sở làm việc.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN