Thứ ba, 09/08/2022 | 15:09
RSS

Đám cưới HOT: Trai ế 35 tuổi cười 'như được mùa' khi 'vớ' được vợ kém 16 tuổi

Thứ năm, 19/09/2019, 11:07 (GMT+7)

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc chú rể cười tít mắt khi bị mọi người trêu lấy được cô vợ kém 16 tuổi khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Đám cưới HOT: Trai ế 35 tuổi cười khi vớ được vợ kém 16 tuổi

Người xưa có câu rằng: “Chồng già vợ trẻ là tiên, vợ già chồng trẻ là duyên nợ nần”. Và có lẽ khi ướm vào câu chuyện được chia sẻ trên mạng rần rần suốt ngày hôm qua thì cực kỳ đúng. Bởi lẽ, khi nhìn vào khuôn mặt của chú rể với nụ cười tươi rói “như được mùa” khi đón nàng về dinh, cũng đủ hiểu họ đang hạnh phúc thế nào.

Đám cưới HOT: Trai ế 35 tuổi cười khi vớ được vợ kém 16 tuổi2

Kèm theo những hình ảnh trong lễ rước dâu, tài khoản Facebook Sơn Nguyễn chia sẻ khá hài hước: “Đây là ông anh tui, năm nay đã 35 tuổi mà vẫn không chịu lấy vợ, cả làng tao đồn ầm lên là ông ấy ế.

Thế mà đùng 1 cái anh tui lấy vợ, anh tui sinh năm 1984, lấy được cô vợ sinh năm 2000. Khi lễ rước dâu về qua chợ Kiều Mai nhìn dân làng ở chợ mà anh tui cười như được mùa. Ông ấy đi qua từng nhà, nhìn từng người và cười như bố đẻ em bé, ý là chẳng qua chưa muốn lấy vợ thôi chứ còn lâu mới ế.

Vậy nên hỡi các anh chị em đừng nản quá khi chưa có chồng có vợ, đùng 1 cái cưới không biết lúc nào đâu. Cứ chuẩn bị sẵn răng trắng môi đỏ đi, biết đâu lại được cười vào mặt cả làng như này nhé!”.

Đám cưới HOT: Trai ế 35 tuổi cười khi vớ được vợ kém 16 tuổi3

Sơn Nguyễn - người thực hiện những tấm ảnh trong đám cưới và cũng là em họ chú rể cho biết, chú rể Hữu Đạo 35 tuổi còn cô dâu Minh Hoài 19 tuổi. Nhà chú rể ở Kiều Mai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội còn cô dâu ở Thanh Trì nên khi rước dâu về, những người ở chợ Kiều Mai đã ùa ra để chúc mừng chú rể.

Bên cạnh đó, cũng có người vẫn trêu là Đạo “ế” khiến cho chú rể cười tít mắt. Lúc này, người thực hiện bộ ảnh cưới đã không bỏ lỡ thời cơ để ghi lại những khoảnh khắc rất “độc” trong đám cưới nổi tiếng mạng xã hội này.

Đám cưới HOT: Trai ế 35 tuổi cười khi vớ được vợ kém 16 tuổi6

Cũng theo chia sẻ của chủ nhân bức ảnh, chú rể là người ít nói nhưng hay cười và quan tâm đến vợ từ điều nhỏ nhất: “Khi đi đường còn lo lắng hỏi han đủ điều rồi còn xách váy để vợ đi lại dễ dàng hơn nữa".

Chú rể, cô dâu đều làm công nhân, vì ở trọ gần nhau nên quen biết và nảy sinh tình cảm. Họ quen nhau vài tháng trước khi tổ chức đám cưới vào hồi tháng 5 vừa qua. Hiện tại, tổ ấm nhỏ của cặp đôi đang cực kỳ hạnh phúc, hồi hộp chào đón đứa con đầu lòng.

T.N
Theo Đời sống Plus/GĐVN