Thứ bảy, 11/07/2020 | 23:53
RSS

Vợ 2 đại gia Minh Nhựa khiêu khích với ‘phốt’ mượn ảnh sống ảo: ‘Ảnh ăn cắp đây ư?’

Thứ hai, 16/09/2019, 13:53 (GMT+7)

Động thái này khiến cư dân mạng khó hiểu, không biết vợ hai vị đại gia đang có ý định "phản dame", "dằn mặt" hay khiêu khích những người đã bóc mẽ cô.

Vợ 2 đại gia Minh Nhựa khiêu khích với phốt mượn ảnh sống ảo

Mina Phạm khoe vẻ đẹp kiêu sa với mái tóc mới

Vợ hai của đại gia Minh Nhựa - Mina Phạm (Phạm Thị Hồng Nga, sinh năm 1990) là người phụ nữ sắc sảo, có lối sống rất phóng khoáng, chịu chơi và hiện đại. Tính tới nay cặp đôi đã có hơn 5 năm bên nhau mặn nồng và có 1 con trai, 1 con gái. Anh cũng gọi cô là "người vợ thân yêu nhất".

Kết hôn với đại gia, Mina Phạm có cuộc sống nhung lụa không kém các thành viên hội "con nhà giàu Việt. Cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh về cuộc sống sang chảnh như đập hộp hàng hiệu hay các chuyến du lịch nghỉ dưỡng trong mơ… khiến nhiều người xuýt xoa.

Vợ 2 đại gia Minh Nhựa khiêu khích với phốt mượn ảnh sống ảo2

Bức ảnh này được Tara (phải) chụp tại hồ Tekapo, New Zealand năm 2018. Ảnh của Mina Phạm đăng tải sau đó

Mina Phạm lập một album ghi lại hành trình du lịch của mình với những hình ảnh sống ảo. Tuy nhiên, mới đây, vợ đại gia siêu xe bị cho là ghép hình mình vào ảnh gốc của một travel blogger nổi tiếng, hoặc ít ra là copy ý tưởng của người này.

Khi mọi việc còn đang gây tranh cãi thì chủ nhân của những bức ảnh Mina Phạm "mượn" - Tara đã chính thức lên tiếng. Nữ blogger người Úc cho đăng lại toàn bộ ảnh thật của mình và ảnh ghép của Mina Phạm lên tài khoản có hơn 1 triệu follower.

Vợ 2 đại gia Minh Nhựa khiêu khích với phốt mượn ảnh sống ảo3

Bức ảnh phải được tài khoản Taramilktea đăng tải vào tháng 4. Sau đó ít lâu, Mina Phạm cũng có một hình ảnh tương tự (trái) 

Kèm theo loạt hình ảnh chứng minh Mina Phạm đã dùng ảnh của mình "sống ảo", Tara cho hay: "Tôi thật sự không biết người này là ai vì tôi không thể đọc được tiếng Việt.

Một người bạn đã gửi những bức ảnh này cho tôi và chúng được chụp lại từ màn hình một trang Facebook (cũng bằng tiếng Việt). Tôi cảm ơn bạn đã chia sẻ nó và tôi đã cười thầm một chút.

Điều này thật sự xảy ra khá thường xuyên, cũng chả có gì quá khi thực hiện nó. Tôi hy vọng bạn sẽ cảm thấy vui khi chơi với photoshop. Bạn đã làm rất tốt".

Vợ 2 đại gia Minh Nhựa khiêu khích với phốt mượn ảnh sống ảo4

Story khó hiểu của Mina gây chú ý cộng đồng mạng

Còn về phía Mina Phạm, cô không hề có động thái muốn chứng minh rằng mình không hề "mượn" ảnh của ai cũng chưa từng làm động thái photoshop ảnh hay tung ra loạt bằng chứng cho thấy những lập luận của dân mạng là vô căn cứ.

Nhưng mới đây, cô lại đăng 1 story khó hiểu, dùng hẳn từ "ăn cắp ảnh" - cụm từ mà dân tình đã né đi hộ cô. Động thái này khiến cư dân mạng khó hiểu, không biết vợ hai vị đại gia đang có ý định "phản dame", "dằn mặt" hay khiêu khích số đông khi những ngày qua bóc mẽ cô.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN