Thứ sáu, 17/01/2020 | 19:50
RSS

Lộ diện hình ảnh vợ cũ xinh đẹp của đại gia Minh Nhựa trong lễ cưới con gái

10-09-2019 13:45:48

Vợ cũ đại gia Minh Nhựa ăn mặc rất sang trọng, gương mặt trang điểm kỹ càng trông rất trẻ đẹp, quý phái và thần thái rạng rỡ.

Vợ cũ đại gia Minh Nhựa trẻ đẹp và sang trọng trong lễ cưới con gái
Phương Thúy là người vợ hợp pháp đầu tiên của đại gia Minh Nhựa

Đám cưới của Joyce Phạm (tên thật Phạm Trần Nguyễn Minh Anh, sinh năm 1999) - con gái đại gia Minh Nhựa diễn ra tối 8/9 tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng tại TP.HCM. Mọi diễn biến của đám cưới sang chảnh bậc nhất năm 2019 này đều được quan tâm và chia sẻ rần rần trên mạng.

Đến nay, dù đám cưới đã qua được 2 ngày nhưng dân tình vẫn chưa hết trầm trồ về độ hoành tráng và bán tán về sự vắng mặt bất thường của mẹ ruột Joyce Phạm cũng như vợ hai của đại gia Minh Nhựa.

Vợ cũ đại gia Minh Nhựa trẻ đẹp và sang trọng trong lễ cưới con gái2
Phương Thúy trông rất trẻ đẹp, quý phái và thần thái rạng rỡ

Và mới đây, Phương Thúy, vợ cả của Minh Nhựa đã đăng những tấm ảnh chụp ở bữa tiệc như là cách để trả lời cho những thắc mắc của nhiều người.

Trên trang cá nhân, mẹ ruột cô dâu viết: "Chúng tôi chẳng có gì ngoài những nụ cười ấm áp. Dù như thế nào đi chăng nữa thì chúng tôi vẫn luôn là một gia đình hạnh phúc". Kèm với đó là những hình ảnh cô chụp chung cùng người thân, bạn bè và đặc biệt là bố mẹ chồng cũ.

Trong những bức hình, Phương Thúy ăn mặc rất sang trọng, gương mặt trang điểm kỹ càng trông rất trẻ đẹp, quý phái và thần thái rạng rỡ. Ở nhiều khoảnh khắc, nhiều người phải thừa nhận rằng Joyce Phạm thực sự rất giống mẹ.

Vợ cũ đại gia Minh Nhựa trẻ đẹp và sang trọng trong lễ cưới con gái3
Phương Thúy chụp ảnh cùng bố mẹ chồng cũ và con gái

Phương Thúy là người vợ hợp pháp đầu tiên của đại gia Minh Nhựa. Cô sinh năm 1982, là chủ một thương hiệu cafe nổi tiếng ở Sài Gòn. Cặp đôi kết hôn năm 1998, có với nhau 3 đứa con. Hiện tại, Phương Thúy sống với 2 đứa con còn lại, còn Joyce Phạm sống với bố.

Mặc dù hiện tại hai người đã “đường ai nấy đi” nhưng Phương Thúy vẫn còn nắm giữ 3,44% cổ phần trong công ty Nhựa Long Thành. Chẳng thua kém gì chồng, Phương Thuý từng sở hữu 3 siêu xe gồm: Lamborghini Murcielago LP640 xanh cốm, Ferrari 458 Italia màu vàng và Lamborghini LP670-4 SV màu đen. Trên trang cá nhân của mình, cô cũng gây ”lác mắt” vì nhiều đồng hồ hiệu, túi xách hiệu.

Cũng giống như người vợ cũ, vợ hai của đại gia Minh Nhựa không hoàn toàn vắng bóng trong đám cưới con gái riêng của chồng.

Vợ cũ đại gia Minh Nhựa trẻ đẹp và sang trọng trong lễ cưới con gái4
 Mina Phạm xuất hiện và cười tươi hết nấc đứng bên cạnh chồng

Trong một đoạn story do chàng con rể Tâm Nguyễn đăng lên trang cá nhân, cả nhà Minh Nhựa đã kéo nhau lên bar vui chơi sau khi mọi thứ ở trung tâm tiệc cưới kết thúc. Ở đó, Mina Phạm cũng xuất hiện và cười tươi rạng rõ đứng bên cạnh chồng. Cả gia đình đều rất vui vẻ chứng tỏ giữa họ không hề có xích mích gì.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN