Thứ năm, 29/10/2020 | 23:14
RSS

Choáng với hồi môn 'khủng' của bố vợ: Sổ tiết kiệm 2 tỷ, nhà mặt phố Hà Nội 200m2

Thứ ba, 10/09/2019, 15:43 (GMT+7)

Đám cưới với lời tuyên bố hồi môn bạc tỷ dành cho con gái của bố vợ đã trở thành tâm điểm trên các diễn đàn.

 khủng của bố vợ: Sổ tiết kiệm 2 tỷ, nhà mặt phố Hà Nội2
Người bố  tuyên bố hồi môn cho con gái

Của hồi môn cho con gái về nhà chồng từ lâu đã được xem như một phong tục không thể thiếu ở mỗi đám cưới. Tùy điều kiện mỗi gia đình mà số hồi môn ấy nhiều hay ít.

Thỉnh thoảng trên mạng xã hội lại xuất hiện đám cưới với số tiền hồi môn khủng khiến ai cũng vô cùng choáng váng. Trong đó, phải kể đến một đám cưới đang “làm mưa làm gió” trên các diễn đàn từ qua đến nay.

Trong lễ cưới, bố của cô dâu đứng trước lễ đường dõng dạc tuyên bố: “Bố cho 2 vợ chồng sổ tiết kiệm 2 tỷ kèm tặng con gái 1 căn nhà mặt phố ở Hà Nội 200m2, bố sẽ có trách nhiệm hoàn thiện, sửa sang cho các con”.

Ngay sau khi được đăng tải, clip đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận. Nhều người đã để lại nhiều bình luận khen ngợi, thậm chí là có phần ghen tỵ như “đẹp quá trời luôn”,  “đúng là đám cưới con nhà người ta”, “ước gì đám cưới của mình cũng được một phần như này thôi”…

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có người cho rằng đây là hành động phô trương, khoe mẽ quá mức. Cư dân mạng viết: “Chỉ nên trao vàng là hợp lý nhất, cùng lắm là thêm ô tô chứ đến trao cả sổ tiết kiệm và nhà thì đúng làm quá thật. Cưới nhau vật chất cũng quan trọng nhưng mà hơn hết vẫn là tình cảm và cách đối xử mà vợ chồng dành cho nhau”.

Trước đó, một đám cưới bạc tỷ ở Nghệ An mà cô dâu, chú rể nhận hồi môn bằng 10 cây vàng, xe hơi tiền tỷ và... sổ đỏ của một căn biệt thự 3 tầng ở thị trấn cũng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

 khủng của bố vợ: Sổ tiết kiệm 2 tỷ, nhà mặt phố Hà Nội
Đám cưới bạc tỷ ở Nghệ An nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng

Đó là đám cưới chú rể tên Anh Tuấn (sinh năm 1997) và cô dâu Hồng Hạnh (sinh năm 1998) quê xã Đô Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.Cả hai gia đình cô dâu và chú rể đều thuộc diện khá giả và kinh doanh buôn bán tại Lào.

Theo T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN