Thứ năm, 02/07/2020 | 19:05
RSS

Chủ shop giày đánh nữ sinh đến đòi lương: ‘Bạn này gài mình để quay video'

Chủ nhật, 22/09/2019, 07:03 (GMT+7)

Bài đăng được cho là của chủ shop giày chửi bới và đánh nữ sinh đến đòi lương xuất hiện trên mạng và gây chú ý.

Chủ shop giày đánh nữ sinh đến đòi lương lên tiếng

Chủ cửa hàng giày dép xông vào tát nữ sinh viên khi bị đòi tiền công. Ảnh cắt từ clip

Mới đây, trên các diễn đàn lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ chửi bới và đánh cô gái trong shop giày dép khiến dân mạng phẫn nộ.

Được biết, nạn nhân là nữ sinh viên. Theo đó, sinh viên này làm thêm tại cửa hàng giày dép nhưng sau một thời gian thì xin nghỉ việc và trước khi nghỉ cô đã thông báo cho chủ cửa hàng. Tuy nhiên, chủ cửa hàng đã trừ 50% lương của nữ sinh và chậm chễ trong việc trả tiền. Sau đó, khi nữ sinh này tìm đến cửa hàng đòi tiền thì giữa hai bên đã xảy ra to tiếng.

Trong clip được lan truyền, bà chủ cửa hàng mắng chửi nữ sinh là "ngu đần, dốt nát". Khi nữ sinh nói: "Thế em không đến đây thì bao giờ chị trả cho em?". Thì bà chủ cửa hàng đã đứng dậy vung tay tát vào mặt nữ sinh.

Tiếp sau đó, chủ cửa hàng liên tục chửi bới và dọa dẫm nữ sinh với những lời nói nặng nề. Nữ sinh chỉ biết đứng khóc rưng rức mà không làm được gì.

Sau khi được tung lên mạng, đoạn clip thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Hầu hết ý kiến đều bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động của bà chủ cửa hàng giày dép. Nhiều dân mạng quyết tâm tìm được tài khoản Facebook của chủ shop để "dằn mặt" nhưng địa chỉ tài khoản được cho là của chủ shop hiện không truy cập được.

Cách đây vài giờ, bài đăng được cho là của chủ shop giày tiếp tục thu hút sự chú ý của dân mạng. Trong bài viết, tài khoản được cho là chủ shop cho biết nữ sinh xin vào làm với cam kết làm ít nhất 6 tháng nhưng vừa làm được 1 tháng đã xin nghỉ.

Chủ shop giày đánh nữ sinh đến đòi lương lên tiếng2

Bài đăng khá dài được cho là của chủ shop giày đánh nữ sinh đến đòi lương

Trước khi xảy ra vụ xô xát, nữ sinh này đã đến làm việc với bộ phận kế toán của cửa hàng nhưng không giải quyết xong. Bên cạnh đó, người được cho là chủ shop nghi ngờ: "Có một bên thứ 3 xúi giục bạn ấy đến để mình tức giận và xô xát, gây nên tình trạng như này.

Cuối bài đăng, người này cho biết đã chuyển khoản đủ cho nữ sinh 4 triệu và mong muốn dân mạng ngừng chia sẻ video và nháy máy điện thoại.

Còn về phía người đăng bài “bóc phốt”, cô gái N.T.H chia sẻ trên Báo Đất Việt rằng: “Mình không phải là cô gái bị đánh trong clip. Chuyện là em gái mình là bạn của nữ sinh bị đánh, cả 2 vì muốn lấy lại số tiền lương ít ỏi nên đã rủ nhau đến tận shop để đòi. Tiếp theo sau đó thế nào thì có trong clip. Người cầm điện thoại quay là em gái mình. Đến giờ vẫn còn run vì những lời đe dọa của chủ shop kia”.

Trong clip là lần thứ 2 cô nữ sinh trong clip tìm đến shop để xin được trả số tiền công ít ỏi. Trước đó, chủ shop N hứa hẹn sẽ chuyển khoản, nhưng gần 2 tháng vẫn biệt tăm.

H nói thêm rằng, bài đăng đầu tiên của cô chỉ tồn tại trên mạng được hai tiếng, sau đó bị gỡ bỏ. Vì không muốn mọi chuyện chìm xuồng, H copy lại toàn bộ câu chuyện rồi đăng lên trang cá nhân lần hai. Sau đó khoảng 4-5 tiếng cũng bị "ai đó" can thiệp gỡ bài.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN