Thứ tư, 05/08/2020 | 15:21
RSS

Clip: Thanh niên bảnh bao đi SH khiến bó rau ‘bốc hơi’ trong nháy mắt

Thứ sáu, 27/09/2019, 20:21 (GMT+7)

Clip ngắn ghi lại hành động của nam thanh niên bảnh bao đi SH đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Hình ảnh thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Clip ngắn ghi lại cảnh bó rau “không cánh mà bay” trong nháy mắt đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Sự việc xảy ra trên một con đường khá vắng vẻ nhưng lại được camera an ninh ghi lại.

Trong clip một nam thanh niên dừng xe SH bên đường, tiến đến một chiếc xe máy và thản nhiên lấy đi bó rau treo phía trước chỗ để chân. Chắc hẳn chủ xe sẽ vô cùng ngỡ ngàng khi thấy bó rau của mình bỗng “bốc hơi” và nếu check camera sẽ còn ngạc nhiên hơn.

Ngay sau khi được đăng tải, clip trên đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với rất nhiều lượt xem, chia sẻ và bình luận. Tất cả mọi người đều bức xúc với hành động trên và dành rất nhiều lời “ném đá” đến nam thanh niên.

“Thanh niên sức dài vai rộng, đi xe SH mà có hành động đáng trách quá. Rau có vài nghìn một bó mà sao phải làm vậy?”, một cư dân mạng bình luận. Ý kiến này ngay tức khắc đã nhận được nhiều ý kiến đồng tình khác.

Clip: Thanh niên bảnh bao đi SH khiến bó rau bốc hơi trong nháy mắt

Trong khi đó, có một tài khoản hóm hỉnh bình luận: "Chắc là anh ấy lấy cho vui vậy thôi, chứ bó rau với anh ấy có là gì đâu”.

Đây không phải là lần đầu tiên những vụ việc tương tự xảy ra. Trước đó không lâu, cư dân mạng từng chia sẻ rần rần nhiều sự việc gây bức xúc như: thanh niên đi xe SH ăn trộm sầu riêng, thùng bia hay chiếc cầu dắt xe vừa to vừa nặng giữa đường.

Clip: Thanh niên bảnh bao đi SH khiến bó rau bốc hơi trong nháy mắt

Thanh niên đi SH trộm quả sầu riêng

Đó là những thứ có thể giá trị không quá lớn nhưng thứ thiệt hại lớn nhất ở đây lại chính là lòng tin giữa con người với nhau.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN