Thứ ba, 22/06/2021 | 03:03
RSS

Công an vào cuộc vụ gã đàn ông đi SH nhổ nước bọt vào mặt cô gái

Thứ tư, 02/10/2019, 17:20 (GMT+7)

Công an phường Yên Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã tiếp nhận thông tin về việc gã đàn ông nhổ nước bọt vào mặt cô gái khi tham gia giao thông.

Công an vào cuộc vụ gã đàn ông đi SH nhổ nước bọt vào mặt cô gái

Hình ảnh khiến nhiều người bức xúc

Liên quan đến vụ việc người đàn ông đi SH nhổ nước bọt vào mặt cô gái khi chưa kịp nhường đường, đại diện Công an phường Yên Hòa cho biết, đơn vị đã tiếp nhận thông tin phản ánh của cô gái trong clip trên.

"Hành vi tuy không để lại hậu quả nghiêm trọng nhưng gây bức xúc dư luận, hiện vụ việc đang được đơn vị làm rõ", vị đại diện Công an phường Yên Hòa thông tin trên Nhịp sống trẻ.

Như đã đưa tin, ngày 30/9 trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hành động mất lịch sự của người đàn ông đi xe máy SH khi tham gia giao thông khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Trong clip, đoạn đường ở con ngõ nhỏ hẹp lúc này có rất nhiều xe cộ qua lại nên dẫn đến tình trạng tắc nghẽn. Khi đó, người đàn ông đi xe máy SH không đội mũ bảo hiểm lao đến và tỏ ý muốn cô gái đi ngược chiều nhường đường.

Clip: Gã đàn ông nhổ nước bọt vào cô gái

Tuy nhiên, do đường quá đông nên cô gái cũng khó có thể nhúc nhích. Điều này khiến người đàn ông tỏ rõ thái độ khó chịu và cau có. Sau khi lách qua không gian nhỏ hẹp bên mé đường để vượt qua, người đàn ông bất ngờ quay sang nhổ nước bọt vào người cô gái rồi phóng xe vụt đi.

Ngay sau được xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dù chưa biết rõ ràng ai đúng ai sai trong việc này và nguồn cơn của hành động thiếu hóa ấy là gì nhưng mọi người xem xong clip đều cảm thấy vô cùng phẫn nộ. 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN