Thứ bảy, 12/06/2021 | 19:21
RSS

Tài xế xe Mercedes lao xuống sông khiến 3 người thiệt mạng là lái mới

Thứ năm, 03/10/2019, 07:26 (GMT+7)

Vụ tìm thấy thi thể 3 người trong chiếc xe Mercedes được trục vớt lên từ dưới kênh nước gần quảng trường tỉnh Tiền Giang, chiều 2/10 khiến dư luận bàng hoàng.

Liên quan đến vụ  có 3 người ngồi trên chiếc Mercedes lao xuống sông giữa khuya ngày 1/10 tại TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang như tin đã đưa, chiều 2/10, qua kết quả giám định tử thi, bước đầu cơ quan chức năng xác định 3 nạn nhân tử vong là do ngạt nước.  

Cơ quan chức năng đã bàn giao các thi thể tử nạn cho gia đình lo hậu sự. Chiếc Mercedes mang biển kiểm soát 63A.111.69  khi được trục vớt lên bờ có đủ 3 tử nạn gồm: Phan Phú Dân An, 25 tuổi và vợ là chị Trần Ngọc Hoa Trâm, 24 tuổi cùng người em trai tên Phan Phú Dân Khánh, 20 tuổi (cùng tạm trú tại ấp Long Hòa A, xã Đạo Thạnh).

Tài xế điều khiển ô tô, được xác định là Phan Phú Dân Khánh. Khánh cũng vừa được cấp bằng lái xe ô tô thời gian gần đây. Phan Phú Dân Khánh và Phan Phú Dân An là con trai của ông  Phan Phú Cường và bà Nguyễn Thị  Dân Quyền, ngụ phường1. TP Mỹ Tho.

Chiếc Mercedes mang biển kiểm soát 63A.111.69 (màu đen, mâm vàng) là của Phan Phú Dân An. An cũng là chủ Garage ô tô Phan An tại ấp Long Hòa A, xã Đạo Thạnh. TP Mỹ Tho. Riêng chị Trần Ngọc Hoa Trâm thời điểm bị nạn đang mang thai 7 tháng tuổi.

Tài xế xe Mercedes lao xuống sông khiến 3 người thiệt mạng là lái mớiTài xế xe Mercedes lao xuống sông khiến 3 người thiệt mạng là lái mới
Hiện trường vụ việc. Ảnh: PLO & VOV

Theo PLO, đêm 30/9, anh Phan Phú Dân An, Phan Phú Dân Khánh và Trần Ngọc Hoa Trâm cùng đi xe Mercedes 63A-111.69 màu đen đến hát karaoke tại quán “XO”,  thuộc xã Đạo Thạnh, TP. Mỹ Tho cùng với 4 người bạn khác.

Đến khoảng 1 giờ 45 sáng 1/10, anh An, Khánh, chị Trâm ra về trước, còn những người bạn khác ở lại về sau. Sau khi ra khỏi quan karaoke “XO”, ô tô chở An, Khánh và Trâm đi về hướng ra quảng trường trung tâm tỉnh Tiền Giang.

Đến sáng ngày 1/10, ông Phan Phú Cường và bà Nguyễn Thị Dân Quyền phát hiện hai con trai là An, Khánh và con dâu mất tích nên trình báo cơ quan công an.

Cũng trong sáng 1/10, người dân phát hiện một bộ phận của xe ô tô nổi trên kênh nước gần quảng trường tỉnh nên đã báo lực lượng chức năng.

Đến trưa cùng ngày, lực lượng cứu hộ công an tỉnh Tiền Giang đã trục với được chiếc ô tô Mercedes này từ dưới kênh nước cạnh quảng trường trung tâm tỉnh lên bờ và phát hiện bên trong có 3 thi thể nạn nhân các  nạn nhân là  Phan Phú Dân An và vợ là chị Trần Ngọc Hoa Trâm  cùng người em trai là Phan Phú Dân Khánh.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN