Thứ hai, 17/06/2024 | 20:54
RSS

Vụ cô gái ở Hà Nội bị đâm tử vong: Tìm thấy thi thể nghi phạm

Thứ bảy, 18/05/2024, 06:26 (GMT+7)

Công an quận Tây Hồ, Hà Nội, đã xác minh danh tính một thi thể phát nam giới phát hiện ở phường Nhật Tân. Theo nhà chức trách, người này có liên quan đến vụ giết người xảy ra vào rạng sáng 13/5 tại huyện Sóc Sơn.

Ngày 17/5, Công an quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết Công an phường Nhật Tân vừa xác minh danh tính một tử thi trên địa bàn.

Theo cơ quan chức năng, khoảng 20h ngày 14/5, anh N.P.H. đến Công an phường Nhật Tân trình báo việc nhận được thông tin từ anh Nguyễn Văn Dũng (ở phường Nhật Tân, Tây Hồ) cho biết đã vớt được một xác chết nghi là người nhà của anh H. (thông qua chiếc sim điện thoại của nạn nhân).

Công an quận Tây Hồ cùng Công an phường Nhật Tân, Công an huyện Sóc Sơn và anh H. đã đến hiện trường, xác nhận danh tính người tử vong là em trai ruột anh H., tên N.H.T., quê Vĩnh Phúc.

Vụ cô gái ở Hà Nội bị đâm tử vong: Tìm thấy thi thể nghi phạm

Cô gái ở Hà Nội bị đâm hàng chục nhát dao tử vong. Ảnh: Chụp từ clip

Nhà chức trách cho biết, người đàn ông tử vong trên đang trong diện điều tra của Công an huyện Sóc Sơn do có liên quan đến vụ án giết người xảy ra vào rạng sáng 13/5 tại huyện Sóc Sơn.

Công an quận Tây Hồ đã bàn giao hồ sơ, tang vật, nạn nhân cho Công an huyện Sóc Sơn thụ lý giải quyết theo quy định.

Trước đó, ngày 13/5, lãnh đạo UBND xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội, xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng. Một nam thanh niên đâm cô gái hàng chục nhát dao.

Theo lãnh đạo xã Minh Trí, vụ việc xảy ra vào khoảng 3h50 cùng ngày, tại khu vực đường dẫn ra hồ Đồng Đò, huyện Sóc Sơn.

Một nam thanh niên niên mặc áo màu trắng, quật ngã, ghì chặt cô gái mặc đồ màu đen ra giữa đường. Nam thanh niên này sau đó dùng dao đâm liên tiếp hàng chục nhát vào người cô gái.

Mặc cho cô gái giẫy dụa, kêu la, van xin, nam thanh niên này vẫn tiếp tục đâm nhiều nhát. Sau đó, có một thanh niên khác từ trong nhà chạy ra can ngăn nghi phạm nhưng bất thành. Nạn nhân sau đó đã tử vong.

Xuân Huy
Theo báo Dân Việt