Thứ tư, 24/07/2024 | 06:09
RSS

Lập công cho Hải Phòng, Lương Xuân Trường nói gì?

Thứ năm, 23/03/2023, 16:11 (GMT+7)

Ở trận thi đấu giao hữu mới đây, Hải Phòng đã đánh bại HL Hà Tĩnh với tỷ số 3-0. Xuân Trường vào sân trong hiệp hai và đóng góp một bàn thắng.

Sau khi chuyển tới Hải Phòng, Lương Xuân Trường gặp chấn thương ở giải giao hữu tiền V.League và không tham dự 4 vòng đấu đầu khiến Hải Phòng gặp rất nhiều khó khăn.

Sau thời gian tích cực điều trị, chán thương của Xuân Trường đã bình phục hoàn toàn cựu tiền vệ của HAGL đã trở lại thi đấu trong màu áo đội bóng đất Cảng.

Ở trận thi đấu giao hữu mới đây, Hải Phòng đã đánh bại HL Hà Tĩnh với tỷ số 3-0. Xuân Trường vào sân trong hiệp hai thay đội trưởng Hải Huy và đóng góp một bàn thắng.

Sau trận đấu, Lương Xuân Trường cho hay: "Về việc hòa nhập với đồng đội thì em nghĩ không có vấn đề gì. Tuy nhiên, đúng là em đã bỏ lỡ một số trận đấu rất quan trọng ở đầu mùa giải và cả các trận giao hữu. Phải thi đấu nhiều với nhau thì mới có sự gắn kết giữa các cầu thủ".

 Lương Xuân Trường hào hứng với bàn thắng đầu tiên cho Hải Phòng
 Lương Xuân Trường có bàn thắng đầu tiên cho Hải Phòng ở trận giao hữu với Hà Tĩnh

Đây thực sự là một tín hiệu tích cực cho thấy cựu ngôi sao HAGL đã sẵn sàng ra sân thi đấu trở lại ở V-League. Theo kế hoạch, giải đấu sẽ trở lại vào đầu tháng sau. CLB Hải Phòng sẽ tới sân Hàng Đẫy để gặp lại CAHN vào tối ngày 8/4 tới và nếu tiếp tục cải thiện được thể lực khả năng Xuân Trường sẽ được ra sân đá chính ở trận đấu này.

Hiện tại, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm đang đứng vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng V-League 2023. Đội bóng đất Cảng được kỳ vọng sẽ có sự bứt phá trong quãng thời gian tới để trở lại với cuộc đua ngôi vô địch ở giai đoạn hai của mùa giải khi có sự trở lại của Lương Xuân Trường.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại