Chủ nhật, 16/06/2024 | 15:41
RSS

Tương lai của Quang Hải ở Pau FC sắp có biến?

Thứ tư, 22/03/2023, 15:07 (GMT+7)

Theo đánh giá của phóng viên Laurent Vignasse, Quang Hải đã đánh mất sự tự tin, không thể hoà nhập với môi trường thi đấu ở Ligue 2 và nhiều khả năng sắp phải ra đi.

Tình thế của Quang Hải ở Pau FC hiện tại rất cam go. Trong một tháng qua, Quang Hải không thi đấu cho Pau FC. Quang Hải đã ra sân 12 trận, ghi 1 bàn cho Pau FC nhưng thời gian thi đấu chỉ có 254 phút. Nhưng tính từ tháng 10 năm ngoái đến nay, Quang Hải đá có 3 trận với vỏn vẹn 19 phút ra sân ở Ligue 2. 

Chủ tịch CLB Pau FC từng nhận nhận xét: "Quang Hải được kỳ vọng như "Messi Việt Nam" nhưng phải làm quen với nền văn hóa khác biệt, một giải đấu giàu tính sức mạnh hơn V.League. Không dễ dàng cho Quang Hải khi cậu ấy chỉ có một mình, không biết nói tiếng Pháp và đang học tiếng Anh.

Ngay cả khi Quang Hải có sự hỗ trợ cũng rất khó để truyền đạt với cậu ấy. Chúng tôi vẫn muốn Quang Hải tăng khả năng hơn nữa ở đội 1 nhưng còn nhiều kỹ năng".

Tương lai của Quang Hải ở Pau FC sắp có biến
Quang Hải được đồn đoán sắp rời Pau FC 

Theo đánh giá của phóng viên Laurent Vignasse (tờ La Rep Des Pyrenees, Pháp), cựu tiền vệ của Hà Nội FC đã đánh mất sự tự tin và không thể hoà nhập với môi trường thi đấu ở Ligue 2.

Cũng theo Laurent Vignasse, Quang Hải có thể bị Pau FC cho mượn ở mùa giải 2023/24. Thậm chí, anh còn có khả năng bị chấm dứt hợp đồng trước thời hạn. Bản giao kèo hiện nay giữa đôi bên chỉ còn thời hạn tới tháng 6/2024.

Theo nhận định của giới chuyên môn, cơ hội ra sân của Quang Hải Pau FC trong giai đoạn tới càng hẹp dần khi đội bóng này đang nằm ở khu vực nguy hiểm và có khả năng rớt hạng nếu không sớm cải thiện phong độ trong thời gian tới.

Ligue 2 chỉ còn 10 vòng đấu nữa là khóa sổ, chắc hẳn Quang Hải chỉ có cửa ra sân nhiều hơn trong trường hợp Pau FC sớm trụ hạng, còn bây giờ mọi chuyện dường như đang quá khó khăn với tiền vệ của đội tuyển Việt Nam

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại