Thứ tư, 31/05/2023 | 04:39
RSS

Giới chủ Qatar lên kế hoạch hồi sinh Man United

Chủ nhật, 19/03/2023, 07:03 (GMT+7)

Giới chủ Qatar đang lên kế hoạch cải tổ Man United nếu tiếp quản đội bóng này trong thời gian tới.

Theo Sportbible, giới chủ Qatar có kế hoạch sử dụng một "hệ thống bỏ phiếu toàn cầu" cho các mục tiêu chuyển nhượng trong trường hợp mua lại được Manchester United.

Giới tài phiệt người Trung Đông muốn biết người hâm mộ MU thích gì thay vì tự ý mua sắm tràn lan dẫn tới lãng phí tiền của mà không có được hiệu quả tối đa như trong thời gian qua.

"Mục tiêu do CĐV chọn vẫn có thể được chiêu mộ nếu đáp ứng được nhiều tiêu chí", Sportbible cho biết thêm.

Times đưa tin nhóm doanh nhân Qatar, đứng đầu là tỷ phú Sheikh Jassim Bin Hamad al-Thani, sẵn sàng tăng giá hỏi mua MU sau khi cuộc đàm phán giữa đôi bên có nhiều tín hiệu tích cực. Trước đó, phía Qatar chấp nhận trả 4,5 tỷ bảng nhưng con số này chưa đáp ứng đòi hỏi của nhà Glazer (6 tỷ bảng).

Giới chủ Qatar lên kế hoạch hồi sinh Man United
Man United được dự báo có thể sẽ được hồi sinh nếu có chủ mới

Frenkie de Jong là một trong những mục tiêu chính của Man United vào mùa Hè năm ngoái. Quỷ đỏ đã dốc toàn lực để có được ngôi sao người Hà Lan, nhưng họ không thể đưa cầu thủ 25 tuổi rời Nou Camp dù anh đang vướng tranh chấp lương bổng với Barca.

Mới đây, De Jong ám chỉ về việc ở lại Tây Ban Nha lâu dài, với tuyên bố muốn chơi ở sân Nou Camp mới - địa điểm sẽ được đưa vào sử dụng từ mùa giải 2024/25.

De Jong, người đã gia nhập Barcelona từ Ajax năm 2019, nói với kênh truyền hình TV3: "Tôi hy vọng mình sẽ chơi ở sân Camp Nou mới. Barcelona là câu lạc bộ trong mơ của tôi, bởi vậy tôi dự định sẽ ở lại trong nhiều năm. Có vẻ như nó sẽ rất tuyệt. Các kế hoạch cho sân vận động rất tốt".

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại