Thứ ba, 23/07/2024 | 02:22
RSS

Gần trăm công nhân nhập viện cấp cứu nghi bị ngộ độc

Chủ nhật, 23/08/2020, 11:06 (GMT+7)

Gần 1 trăm công nhân một công ty trên địa bàn huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk nhập viện cấp cứu nghi bị ngộ độc thực phẩm.

Sự kiện:
Đắk Lắk

Gần trăm công nhân nhập viện cấp cứu nghi bị ngộ độc

Các công nhân nhập viện cấp cứu nghi bị ngộ độc thực phẩm. Ảnh: NLĐ

Ngày 23/8, Bệnh viện Đa khoa thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk) cho biết đã tiếp nhận gần 20 trường hợp nhập viện với những biểu hiện nghi bị ngộ độc thực phẩm.

Cụ thể, 20 công nhân này làm việc tại một công ty làm chanh dây trên địa bàn huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk. Những người này nhập viện cấp cứu vào chiều tối ngày 22/8 với các biểu hiện nôn ói và đau bụng…

Tương tự sự việc trên, Bệnh viện Đa khoa Hoà Bình (phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ) cho hay, các y, bác sĩ của đơn vị này cũng đang tích cực điều trị cho khoảng 70 trường hợp là công nhân của công ty trên. Các trường hợp này nhập viện trong tình trạng nôn ói, đau bụng và tiêu chảy.

Theo các bệnh nhân, vào chiều 22/8 họ tăng ca làm thêm và sau bữa ăn tại công ty thì nhiều người có triệu chứng đau bụng nên được công ty đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

Nhận được thông tin về sự việc, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đã lấy mẫu thức ăn, mẫu bệnh phẩm để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN