Thứ tư, 17/08/2022 | 05:56
RSS

Bị bắt quả tang, nhiều con bạc nhảy xuống biển tẩu thoát

Chủ nhật, 23/08/2020, 10:50 (GMT+7)

Đang say sưa sát phạt thì bị lực lượng chức năng ập vào bắt giữ, nhiều con bạc liều lĩnh nhảy xuống biển tẩu thoát nhưng bất thành.

Sự kiện:
Quảng Ninh

Bị bắt quả tang, nhiều con bạc Quảng Ninh nhảy xuống biển tẩu thoát

Nhóm đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: Tiền Phong

Công an huyện Vân Đồn, Quảng Ninh vừa triệt phá sới bạc chuyên nghiệp dưới hình thức xóc đĩa, bắt giữ 15 đối tượng, thu tại chỗ 183 triệu đồng cùng các tang vật khác tại một bè nuôi trồng thuỷ hải sản trên biển.

Trong số 15 đối tượng bị bắt giữ thì có 10 đối tượng từng có tiền án, tiền sự về tội đánh bạc, có đối tượng nằm trong diện cấm đi khỏi nơi cư trú.

Trước đó, qua nắm bắt tình hình trên địa bàn Công an huyện Vân Đồn phát hiện có một ổ nhóm đánh bạc chuyên nghiệp tại bè nuôi trồng thủy sản giữa biển để sát phạt. 

Được biết, các đối tượng này đến từ huyện Vân Đồn, TP Cẩm Phả, TP Hạ Long… Để tránh sự chú ý của lực lượng chức năng chúng chia nhau đánh bạc không có giờ giấc cố định và cắt cử lực lượng để chuyên trông coi canh bạc, nếu có nghi vấn xóa nhanh dấu vết và phi tang.

Qua quá trình dài trinh sát và thu thập thông tin, đến ngày 18/8 khi các đối tượng tụ tập sát phạt tại nhà bè nuôi trồng thủy sản thuộc vùng biển xã Hạ Long, Ban chuyên án đã ập đến và tiến hành truy bắt.

Đến 17 giờ cùng ngày, các trinh sát bao vây bắt quả tang 15 đối tượng đang say sưa sát phạt. Một số đối tượng manh động và liều lĩnh đã nhảy xuống biển tẩu thoát. Hiện Công an huyện Vân Đồn đang tiếp tục điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN