Thứ tư, 20/01/2021 | 10:10
RSS

Để lại vết son lên áo chàng trai lạ, cô gái sợ cặp đôi chia tay vì mình

Thứ sáu, 25/12/2020, 15:24 (GMT+7)

Trong lúc xếp hàng mua pizza, cô gái vô tình in vết son lên áo chàng trai lạ đứng phía trước nhưng không dám xin lỗi ngay.

In vết son lên áo chàng trai lạ, cô gái sợ cặp đôi chia tay vì mình

Vết son trên áo chàng trai do cô gái "vô tình" in lên lúc xếp hàng mua pizza. Ảnh: FB

Mới đây, bài chia sẻ của cô gái về “sự cố” gặp phải trong đêm Giáng sinh trên một group đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo lời kể của cô gái, đêm Giáng sinh cô có xếp hàng để mua pizza, cô đứng sau một cặp đôi.

Tuy nhiên, đúng lúc cô gái quay mặt thì anh thanh niên kia cũng quay người nên mồm cô gái không may “đập bốp” vào vai người này. Kết quả là vai áo của nam thanh niên đứng phía trước in luôn vết son trên môi cô gái.

“Chuyện là tối nay mình xếp hàng đặt pizza, mình đứng sau anh này nhưng mà ảnh đứng kiểu chéo chéo ấy. Đúng lúc mình quay mặt thì anh ý quay người, mồm mình đập bốp phát vào vai ảnh. Và kết quả như hình mọi người ơi, vai áo in hình mồm mình luôn. Mình định xin lỗi nhưng sợ bị vả”, cô gái chia sẻ.

Tình huống không may này khiến cô gái hoang mang, không biết xử lý ra sao. Cô gái muốn xin lỗi ngay lúc đó nhưng sợ nói trực tiếp sẽ gây thêm rắc rối nên lại thôi. Tuy nhiên, sau đó đó cô gái nghĩ lại, nếu không giải thích rõ sự việc thì sợ rằng vết son trên vai áo nam thanh niên sẽ là nguyên nhân khiến cặp đôi đó chia tay.

“Chị gái đứng cạnh lại là người yêu ảnh, mình không nói gì thì lỡ may họ chia tay vì vết mồm mình mất. Là mình thì mình cũng không bao giờ tin người yêu mình bị con khác vô tình đập mồm vào đâu, mà mình sẽ nghĩ là nó đèo gái, gái dựa mồm vào vai. Giải thích thế nào được đúng không?”, cô gái viết.

Do đó, cô gái quyết định lên mạng thanh minh, giải thích rõ sự việc cô không phải “Tuesday”,  bên cạnh đó cô gái cũng hy vọng cặp đôi trên đọc được bài chia sẻ này. Cuối cùng, cô gái gửi lời xin lỗi và không quên chúc cặp đôi có một mùa Giáng sinh vui vẻ.

“Em không biết anh chị có trong này không, mong là có. Em chỉ muốn đính chính giúp anh là không có Tuesday nha chị. Em cũng xin lỗi vì vết bẩn ạ, giặt luôn đi không nó ám, không xóa được thì khổ. Em xin lỗi vì đã chụp trộm ạ. Chúc anh chị giáng sinh vui vẻ!”, cô gái thanh minh.

Như vậy, vết son dễ gây hiểu lầm đã được giải thích cặn kẽ... trên mạng. Nhưng điều quan trọng là cặp đôi kia có thấy được bài đăng này không. Ngay sau khi được đăng tải, bài viết đã nhận được sự quan tâm của nhiều người, cư dân mạng cũng dở khóc dở cười trước tình huống trớ trêu này.

N.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN