Thứ năm, 28/10/2021 | 14:58
RSS

Vợ 'hú hí' với bồ trong quán cà phê võng, chồng dằn mặt: 'Tao cho mày đó'

Thứ năm, 24/12/2020, 09:18 (GMT+7)

Khi cô vợ và nhân tình đang thân mật trong quán cà phê võng, người chồng xông vào bắt gặp và dằn mặt.

Bắt quả tang vợ hú hí trong quán cà phê võng, chồng chỉ mặt nhân tình nói tao cho mày đó, đồ ngu

Chồng (áo xanh) "dằn mặt" nhân tình (áo hồng) của vợ. Ảnh cắt từ clip

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh người chồng âm thầm đi theo vợ, quay lại quá trình vợ lén lút gặp và gần gũi với nhân tình trong quán cà phê võng xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm và chú ý của đông đảo cư dân mạng. 

Theo đoạn clip này, khi cô vợ và nhân tình đang thân mật, người chồng xông vào bắt quả tang. Thời điểm đó, người chồng gằn giọng với vợ: “Mày còn gì để nói không? Tao sẽ tung (clip) mày lên mạng”, sau đó xông vào đánh nhân tình.

Nhân tình của cô vợ bị người chồng và vài người đàn ông túm tóc, đấm tới tấp. Cô vợ nhanh chóng nhận sai, cố gắng ngăn đám đông đánh bồ. Trong khi đó, anh bồ của vô vợ không dám lên tiếng. 

Tiếp đến, cặp đôi bị đưa ra ngoài công viên để "xử lý". Người chồng liên tục chỉ mặt vợ, tố cô này nhiều lần ngoại tình dù được gia đình chăm lo chu đáo. Bức xúc với cô vợ lăng nhăng, một phụ nữ lao vào tát mạnh.

"Tao cho mày đó, con này không xứng. Mày đem nó về, nó sẽ cắm 100 cái sừng lên đầu mày. Đồ ngu! Hôm nay tao uýnh (đánh) cho mày tỉnh lại", anh chồng to tiếng dạy dỗ nam thanh niên ngoại tình với vợ mình.

Clip chồng bắt quả tang vợ "hú hí" với nhân tình trong quán cà phê võng

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã gây xôn xao mạng xã hội. Hầu hết mọi người đều tỏ ra bức xúc và chỉ trích cô vợ là không chung thủy, được nhà chồng yêu chiều mà còn đi ngoại tình hết lần này đến lần khác.

Nick name Hòa Phạm bức xúc: “Cái loại con gái gì mà có chồng rồi vẫn đi hú hí với người khác được, đã thế còn nhiều lần. Đúng là ngựa quen đường cũ! Loại vợ này bỏ sớm đi anh ạ, tiếc làm gì.”

Candy Nguyễn cũng chỉ trích người vợ: "Có lẽ người chồng phẫn uất quá nên mới làm vậy. Một lần đã là quá đáng rồi, đằng này cô vợ còn lăng nhăng với nhiều người. Mình xem mà cũng bức xúc thay".

Hay: “Anh chồng nói hay quá, vợ như thế này không xứng với anh đâu ạ, yêu chiều cho lắm vào rồi sinh hư. Để nó thích đi với ai thì đi anh ạ, chứ cái tính này khó bỏ lắm, lần này rồi sẽ có lần sau lần sau nữa”, Quân Trung viết.

Trong khi đó, nick name Hoa Anh bình luận: “Khổ thân anh chồng, chứng kiến cảnh vợ thân mật với người khác thì đau đớn còn gì bằng. Đã tha thứ cho nhiều lần rồi mà vẫn không biết quay đầu hối cải thì đến chịu, xong vụ này bỏ luôn đi anh.”

N.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN