Thứ năm, 28/10/2021 | 15:17
RSS

Bị vợ tố bạo hành, gã đàn ông chửi bới và tấn công cán bộ công an

Thứ tư, 23/12/2020, 11:13 (GMT+7)

Người chồng khi nghe các chiến sĩ công an nói đến giải quyết việc người vợ tố anh này thường xuyên bạo hành liền tỏ ra tức giận, liên tục chửi bới và cầm điều khiển lao tới tấn công công an.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông cầm điều khiển tấn công chiến sĩ công an tại nhà được chia sẻ trên mạng xã hội đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

Theo đoạn clip này, sau khi nhận được đơn tố cáo chồng thường xuyên bạo hành của một người phụ nữ, 2 cán bộ công an đã tìm xuống nhà giải quyết. Cuộc nói chuyện có sự chứng kiến của đôi vợ chồng cùng người bố chồng.

Người chồng lúc đầu ngồi ghế nói chuyện tử tế nhưng chỉ vài giây sau đó đã hùng hổ lên, liên tục chửi bởi các chiến sĩ công an, thậm chí anh ta còn dọa đánh cả người vợ.

Trong khi đó, người bố chồng ngồi ở ghế đối diện một mực khẳng định gia đình không có chuyện bất thường, con trai không hành hung, đánh đập con dâu như lời các chiến sĩ công an nói.

Thấy bố chồng của người tố cáo nói vậy, một cán bộ công an lên tiếng giải thích: "Bác nghe con nói, nghe chị phản ánh là anh nhậu say về hay đánh đập vợ, tụi con xuống làm việc bình thường”.

Lúc này, người chồng tỏ ra tức giận, ngắt lời các chiến sĩ công an và có thái độ thiếu kiềm chế vừa cầm điều khiển lao tới tấn công chiến sĩ công an ngồi ghế bên cạnh vừa hắng giọng mắng “Mày là con nít nha”.

Clip người đàn ông cầm điều khiển tấn công cán bộ công an sau khi bị vợ tố thường xuyên bạo hành

Toàn bộ sự việc được người chứng kiến ghi lại và đăng lên mạng xã hội, hiện vẫn chưa rõ thời gian và địa điểm trong đoạn clip trên. Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Hầu hết mọi người đều tỏ ra bức xúc trước cách hành xử thiếu văn minh và bạo lực của người chồng. Nick name Trung Trần bức xúc: “Ngông cuồng, coi trời bằng vung. Người ta đến làm rõ sự việc theo trình báo chứ có ai đụng đến nó đâu mà nó hung hăng như thế”.

Cùng quan điểm, Hoài Thu viết: “Đây là chống đối người thi hành công vụ, phải xử thật nghiêm. Với công an còn chửi bới rồi hành hung người ta như thế thì không biết nhậu say xong đánh vợ như thế nào nữa”.

Trong khi đó, Tuyết Trinh bình luận: “Cách hành xử quá kém, thể hiện con người thiếu văn minh, không coi pháp luật ra gì. Công an nó còn dám đánh thì vợ có là cái gì đâu, khổ thân chị vợ thôi. Mong pháp luật trừng trị thích đáng những kẻ này!”.

Hay “Xem cái clip mà bức xúc thật sự. Thể loại gì đâu mà chưa gì đã lớn tiếng chửi bới rồi đánh người vậy, lại còn đánh công an nữa. Chắc nghĩ không ai dám làm gì mình hay sao?”. 

N.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN