Thứ sáu, 22/01/2021 | 21:45
RSS

Giúp đỡ người phụ nữ xếp đồ trong đêm, nam tài xế nhận 'mưa' lời khen

Thứ hai, 21/12/2020, 15:30 (GMT+7)

Hành động nhỏ nhưng kịp thời, giúp đỡ người phụ nữ đang lúi húi xếp đồ lên chiếc xe đạp trong đêm muộn của nam tài xế nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng.

Giúp đỡ người phụ nữ xếp đồ trong đêm, nam tài xế nhận được cơn mưa lời kh

Hành động giúp đỡ người phụ nữ xếp đồ trong đêm muộn của tài xế ô tô nhận được "cơn mưa" lời khen. Ảnh: Cắt từ clip

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh nam tài xế ô tô giúp đỡ người phụ nữ xếp đồ trong đêm muộn đã thu hút sự quan tâm và chú ý của đông đảo cư dân mạng. Cụ thể, theo đoạn clip này, khi điều khiển ô tô lưu thông trên đoạn đường vắng giữa đêm muộn, tài xế phát hiện phía trước có một người phụ nữ đang lúi húi xếp đồ lên chiếc xe đạp. Không chút đắn đo suy nghĩ về những sự cố bất ngờ có thể ập tới, nam tài xế đã mở cửa bước xuống xe.

Anh tiến về phía người phụ nữ rồi giúp chị xếp đồ lên xe, chằng buộc đồ một cách cẩn thận và chắc chắn. Mọi việc được hoàn tất trong hơn 1 phút, người phụ nữ lại tiếp tục hành trình mà không lo đồ rơi, còn nam tài xế vui vẻ rời đi.

Clip tài xế ô tô giúp đỡ người phụ nữ xếp đồ trong đêm muộn

Chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn clip này đã hút hàng nghìn lượt "like" và yêu thích, hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận. Hành động nhỏ nhưng kịp thời, đậm tình người giữa đêm đông lạnh giá khiến người ta cảm thấy ấm lòng và thêm tin yêu vào cuộc sống.

Hầu hết, cư dân mạng đều tán thưởng hành động của nam tài xế, đồng thời cũng dành “cơn mưa” lời khen và lời chúc sức khỏe thượng lộ bình an cho nam tài xế tốt bụng này. 

Bạn trẻ Hùng Hoàng viết: “Đang nằm lạnh run người mà xem clip xong bỗng dưng thấy ấm áp ghê. Ai cũng được như bác tài xế này thì tốt biết mấy!”. Người dùng nich name Bảo Yến cũng cùng quan điểm: “Ấm lòng quá! Bác tài xế thật tốt bụng, xã hội này cần nhiều những người như bác!”

Trần Mai Chi bình luận: “Anh tài xế này thật tốt, giàu tình thương người. Chúc anh may mắn, thượng lộ bình an trên mọi nẻo đường” hay “Thời nay mấy ai dám giúp người thế này nữa đâu, nhất là đi trên đường vắng thế này. Sợ đủ thứ…Bác tài có tâm và có lòng quá!” LiLy Nguyễn comment.

N.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN