Thứ hai, 06/12/2021 | 14:46
RSS

Hai người đàn ông lao vào đánh nhau giữa phố sau va chạm giao thông

Thứ hai, 21/12/2020, 13:38 (GMT+7)

Sau cú va chạm giao thông nhẹ, 2 người đàn ông đã lao vào xô xát nhau khiến người đi đường phải lao vào can ngăn.

 Va chạm nhẹ, 2 người đàn ông tung đòn đánh nhau giữa phố. Nguồn clip: Nguyen Tuan Anh

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi xe Dream và một thanh niên đi xe Lead đang lao vào đánh nhau sau va chạm, khiến nhiều người ngao ngán.

Cụ thể, vụ va chạm xảy ra tại một ngã tư ở Hà Nội và đã được camera hành trình của một chiếc ô tô ghi lại. Theo đó, sau cú va chạm nhẹ, người đàn ông và nam thanh niên đã xảy ra tranh cãi dữ dội. Do không giữ được bình tĩnh, người đàn ông đi xe Dream đã vung tay đấm vào mặt nam thanh niên. Bị tấn công bất ngờ, nam thanh niên đi xe Lead liền giơ tay ra đỡ rồi đáp trả lại. Sự việc chỉ dừng lại khi có người đi đường lao vào can ngăn.

Ngay sau khi được đăng tải, clip đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm, chú ý từ phía cư dân mạng. Hầu hết các ý kiến bình luận đều cho rằng, chưa biết ai đúng ai sai nhưng việc dùng nắm đấm để giải quyết vấn đề là không chấp nhận được.

Nhiều người không khỏi ngán ngẩm trước lối hành xử thiếu văn minh của 2 người đàn ông. “Bao nhiêu xe cộ qua lại mà cũng đứng ngay đó để đánh nhau được, còn nằm cả ra đường để đấm đá nhau không thể chấp nhận được”.

“Trông 2 chiếc xe máy dựng bên cạnh kia thì có vẻ va chạm cũng không đến nỗi quá mạnh, không hỏng hóc nhiều. Vậy sao lại hành xử như vậy? May mà có người can ngăn, không thì cứ đứng đấy đôi co đánh đấm cả ngày mất. Ông chú tách họ ra rồi mà vẫn cố đôi co lại đến chịu", một tài khoản ngao ngán viết.

H.H (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN