Thứ ba, 26/01/2021 | 05:38
RSS

Dắt xe máy giúp người phụ nữ, bảo vệ gặp nạn 'khó đỡ'

Thứ sáu, 18/12/2020, 11:50 (GMT+7)

Một nam nhân viên đang giúp người phụ nữ dắt xe máy lên vỉa hè thì đột nhiên chiếc xe lao vọt vào ngôi nhà bên đường.

Nam bảo vệ gặp sự cố khi dắt xe cho người phụ nữ.

Theo đó, một phần diễn biến vụ việc được camera an ninh phía trước cửa hàng ghi lại. Cụ thể, thời điểm xảy ra sự việc, nam nhân viên giúp người phụ nữ dắt xe máy lên vỉa hè thì đột nhiên chiếc xe lao như bay vào thẳng trong sân nhà. Không rõ nam bảo vệ có gặp chấn thương gì nghiêm trọng hay không nhưng thiệt hại về mặt tài sản thì chắc chắn có. Nguyên nhân vụ việc sau đó đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng.

Sau khi được chia sẻ, đoạn video đã thu hút sự chú ý của công đảo cộng đồng mạng. Mọi người đều không ngừng “truy tìm” nguyên nhân của sự cố trên. Một số người cho rằng, có lẽ xe có chế độ tạm ngắt máy nên khiến bảo vệ bị hiểu lầm, vặn nhầm tay ga dẫn đến sự cố như trên. Thế nhưng số khác suy nghĩ, có lẽ anh chàng bảo vệ muốn vừa dắt xe, vừa vịn tay ga lên cho nhẹ, thế nhưng một phút “quá đá” đã khiến người này phải trả giá đắt.

Một tài khoản bình luận rằng: “Người phụ nữ dừng xe. Xe có chế độ sau 3s tự ngắt máy. Anh bảo vệ ra dắt xe không để ý nên dẫn tới tình huống trên”. Tài khoản Trang Nhung thì suy đoán: “Kiểu này là vừa dắt lên dốc, vừa vặn tay ga để xe nhẹ hơn cho dễ dắt rồi không may lỡ tay”.

Trong khi đó tài khoản Khải Nguyễn viết: “Dù là nguyên nhân gì đi chăng nữa thì đây là bài học dành cho anh em bảo vệ cũng như các nhân viên giữ xe khác, trật một ly thôi là đi cả tháng lương đấy!”.

H.H (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN