Thứ năm, 02/02/2023 | 02:34
RSS

Tìm thấy 1 thi thể vụ hai anh em ruột mất tích trên sông Thu Bồn

Thứ sáu, 18/12/2020, 09:42 (GMT+7)

Sau 2 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy 1 thi thể vụ hai anh em ruột mất tích trên sông Thu Bồn.

Tìm thấy 1 thi thể vụ hai anh em ruột mất tích trên sông Thu Bồn

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Infonet

Ngày 18/12, UBND huyện Duy Xuyên (Quảng Nam) cho biết, lực lượng chức năng vừa tìm được thi thể của một trong hai nạn nhân trong vụ lật thuyền thúng trên sông Thu Bồn. Cụ thể, khoảng 20 giờ 30 phút ngày 17/12, lực lượng cứu nạn đã tìm được thi thể anh Nguyễn Văn Sáu (SN 1980, trú thôn Thuận An, xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên) tại khu vực biển Cửa Đại, phía bên bờ TP Hội An (Quảng Nam). Hiện còn anh Nguyễn Văn Bình (SN 1996) vẫn đang mất tích.

Trước đó, khoảng 22h ngày 15/12, hai anh em ruột là anh Nguyễn S. (SN 1980) và anh Nguyễn Văn B. (SN 1996, cùng trú thôn Thuận An, xã Duy Nghĩa) chèo thuyền thúng thả lưới đánh cá trên sông Thu Bồn. Đến sáng hôm sau, gia đình không thấy hai người này trở về nhà nên tổ chức đi tìm.

Nghi có chuyện chẳng lành, gia đình đã trình báo lực lượng chức năng hỗ trợ tìm kiếm. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng xã Duy Nghĩa phối hợp với H.Duy Xuyên cùng người dân tổ chức tìm kiếm. Hiện lực lượng chức năng đã tìm được ngư lưới cụ của hai anh em dùng để đánh cá tại hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Tuy nhiên tung tích hai nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Nhiều người dân cho hay, có thể trong lúc thả lưới đánh cá trên sông Thu Bồn gặp phải gió mạnh nên chiếc thuyền thúng bị lật khiến hai người này mất tích.  

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN