Thứ ba, 19/01/2021 | 09:26
RSS

4 ngư dân là anh em gặp nạn trên biển, 1 người chết, 1 người mất tích

Thứ ba, 08/12/2020, 07:55 (GMT+7)

Ra khơi đánh cá bằng thuyền nan, 4 ngư dân là anh em một nhà bị sóng đánh chìm thuyền khiến 1 người chết, 1 người mất tích.

4 ngư dân là anh em một nhà bị sóng đánh chìm thuyền, 1 người chết, 1 người mất tích

Ảnh minh họa

Ông Nguyễn Hiếu Hiến – Chủ tịch UBND xã Ngư Thủy (huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình) cho biết, 4 ngư dân ở địa phương trong lúc ra khơi bằng thuyền nan để đánh cá đã bị sóng đánh chìm, trong đó có 2 người bơi được vào bờ. Một thi thể được người dân tìm thấy, còn 1 người đang mất tích.

Theo đó, sáng ngày 7/12, 4 ngư dân gồm: Trần Như Hoàng (28 tuổi), Trần Đức Tiến (36 tuổi), Trần Như Đông (35 tuổi) và Trần Như Đức (38 tuổi) ở trên địa bàn xã dùng chiếc thuyền nan có công suất 15CV để ra khơi đánh bắt cá.

Khi đang ở cách bờ khoảng 30m, chiếc thuyền không may bị sóng đánh chìm. Ngư dân Đông và Đức bơi vào được bờ, còn 2 ngư dân kia mất tích. Nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã phối hợp với lực lượng biên phòng và ngư dân tích cực tìm kiếm.

Hiện đã tìm thấy được thi thể nạn nhân Trần Đức Tiến ở bờ biển xảy ra sự việc. Chính quyền địa phương đang liên hệ với xã giáp ranh Vĩnh Thái (huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị) nhờ hỗ trợ tìm kiếm ngư dân còn lại. Được biết, 4 ngư gặp nạn là anh em một nhà.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN