Thứ ba, 26/01/2021 | 10:34
RSS

Tìm kiếm hai nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn trong giờ học

Thứ ba, 08/12/2020, 15:29 (GMT+7)

Trong giờ học cô giáo bận việc đi ra ngoài quay lại thì phát hiện hai nữ sinh cấp 2 mất tích bí ẩn, cặp sách để lại.

Sự kiện:
Hà Nội

Tìm kiếm hai nữ sinh mất tích bí ẩn trong giờ học

Hình ảnh hai nữ sinh. Ảnh: Zing.vn

Ngày 8/12, công an cùng gia đình đang tìm kiếm nữ sinh Nguyễn Thị Yến và Lê Thị Xuân (cùng 14 tuổi, ở xã Lam Điền, huyện Chương Mỹ Hà Nội). Hai nữ sinh này mất tích từ sáng 6/12 tới nay.

Ông Nguyễn Văn Hải (bố của nữ sinh Yến) cho biết, sáng 6/12, Yến và Xuân đi bộ tới lớp học. Thời gian học từ 8h đến 11h. Khoảng 9h, cô giáo bận việc đi ra ngoài. Khi cô quay lại, 2 nữ sinh này đã biến mất. Cặp sách của Yến và Xuân vẫn để lại.

Đến 18h cùng ngày, ông Hải và vợ đi làm về nhà không thấy con và cũng không thể liên lạc được nên gia đình chia nhau tìm nữ sinh này và trình báo sự việc với cơ quan chức năng. Hình ảnh cuối cùng của 2 nữ sinh này là ở cách lớp học khoảng 1 km, đi bộ về phía trung tâm thành phố Hà Nội

Tương tự, một nam sinh năm 2 Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM) mất tích trong thời gian ở quê tại Đắk Nông cũng đang được tìm kiếm. Được biết, Tú về quê vào ngày 16/11. Vì trong thời gian học nên khi Tú về nhà, ba mẹ hỏi nguyên nhân vì sao về thì Tú chỉ nói: “Con cảm thấy mệt nên xin nghỉ một thời gian rồi con vô học lại”.

Khi thấy con về nhà và nói do mệt nên xin nghỉ chứ không phải bỏ học, và trông con có vẻ buồn buồn nên gia đình cũng cố gắng động viên. Đến 15h giờ chiều 27/11, Tú rời nhà đi đến nay gia đình không thể liên lạc được.

Khi đi, Tú không mang theo giấy tờ, điện thoại, cũng không xin tiền ba mẹ. Gia đình chỉ nghĩ là Tú đi chơi gần nhà. Hiện gia đình đã trình báo cơ quan công an và tiếp tục tìm kiếm nam sinh.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN