Thứ tư, 20/01/2021 | 10:04
RSS

Thủy Tiên lại ghi điểm trong vụ Linh Chi - Lan Ngọc bị tẩy chay

Thứ ba, 08/12/2020, 15:02 (GMT+7)

Nữ ca sĩ Thủy Tiên vừa có động thái kêu gọi mọi người không anti Lan Ngọc, Linh Chi. Dân tình tấm tắc khen vì cách xử lý khéo léo của nữ ca sĩ.

Sự kiện:
Thủy Tiên

Việc vô tình liên quan đến "Cô tiên quốc dân" diễn ra vào 2 ngày trước của bộ 3 cô gái Linh Chi - Lan Ngọc - Ngọc Trinh đã khiến khán giả vô cùng tức giận và cơn phẫn nộ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trên nhiều diễn đàn, "làn sóng" công kích Linh Chi và những người bạn vẫn tiếp tục theo chiều hướng ngày càng tăng.

Thuỷ Tiên đăng status bênh vực Linh Chi - Lan Ngọc giữa làn sóng tẩy chay

Trước đó, đoạn video cho thấy những hành động chen chỗ ngồi, hất tóc vào mặt, lườm nguýt Thủy Tiên dù đã được toàn bộ người trong cuộc lên tiếng đính chính nhưng đại đa số khán giả vẫn chưa thể bỏ qua cho những người đẹp trên.

Giữa lúc đoạn clip đang được chia sẻ khắp nơi với nhiều tin tức đồn đoán trái chiều từ khán giả, sáng ngày 8/12, Thuỷ Tiên chính thức đăng status làm rõ mọi chuyện. Cô giải thích lý do mình bước ra sân khấu khi hội bạn Linh Chi đi tới, cũng như việc bỏ về ngay sau khi chụp hình. Bên cạnh đó, Thuỷ Tiên mong muốn khán giả sẽ không tiếp tục tấn công Linh Chi - Lan Ngọc và Ngọc Trinh cũng như những nhãn hàng mà các mỹ nhân này đang quảng cáo.

Thuỷ Tiên đăng status bênh vực Linh Chi - Lan Ngọc giữa làn sóng tẩy chay
Thủy Tiên lên tiếng bênh vực cho Linh Chi, Lan Ngọc.

"Hôm ấy do có quá nhiều phóng viên chụp hình cũng như quay clip liên tục với nhiều nghệ sĩ, mà ghế lại sát nhau quá, lọt vào khung hình của người khác khi không chuẩn bị gì cũng không tiện cho họ và mình, vì vậy khi anh chụp ảnh nói nhỏ mời Tiên đi đến chỗ đường sau sân khấu để chụp hình thì Tiên mới đi ra ngoài để chụp hình chứ không phải Tiên bực tức gì các bạn mà bỏ đi như suy đoán đâu mọi người ạ!".

Nói về việc "một đi không trở lại", Thủy Tiên cũng lí giải rằng: "Lúc đi ra ngoài chụp thì cũng có rất đông người mà buổi sáng Tiên đi quay hình phải thực hiện vũ đạo rất nhiều lần nên tối cũng khá mệt, hơi người nhiều quá mà lưu lại thời gian hơi lâu vì vậy Tiên cũng có phần choáng đầu cảm thấy sức khoẻ không được đảm bảo nên ra về sớm hơn dự kiến".

Thuỷ Tiên đăng status bênh vực Linh Chi - Lan Ngọc giữa làn sóng tẩy chay

Thủy Tiên xinh đẹp tại sự kiện.

Việc phẫn nộ của khán giả kéo theo chuyện nhiều anti-fan "tấn công" vào các nhãn hàng mà cả 3 làm đại diện, gây nên sự nhiễu loạn khá lớn. Nói về điều này, Thủy Tiên cũng ra sức khuyên nhủ mọi người: "Tiên mong mọi người nếu thương Tiên thì đừng tấn công các bạn ấy và nhãn hàng các bạn ấy đang quảng cáo ạ. Bản thân Tiên đã từng bị tấn công vào các nhãn hàng mình đang hợp tác như thời gian qua cũng đã thật sự là rất mệt mỏi, nên rất chia sẻ với các bạn ấy về vấn đề này".

Kết thúc vấn đề, Thủy Tiên không quên củng cố quan điểm bảo vệ của mình đối với đàn em dưới phần bình luận của bài đăng trên: "Mong các bạn thương Tiên thì đừng làm gì ảnh hưởng đến 3 bạn ấy. Chắc tại đông quá nên các bạn cũng không nhìn rõ là ai thôi chứ cũng không phải sân si gì đâu ạ, mọi người đừng hiểu lầm tội các bạn".

Với cách giải quyết này, Thủy Tiên được cư dân mạng tấm tắc khen vì sự thông minh cũng như khéo léo của mình. Quả đúng là cách xử lýmột bậc tiền bối ! Mong rằng hai cô nàng Lan Ngọc và Linh Chi sẽ rút ra được nhiều bài học cho bản thân sau sự việc này và học hỏi cách xử lí "chuẩn không cần chỉnh" của "đàn chị" Thủy Tiên.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN