Thứ hai, 25/01/2021 | 00:40
RSS

Đã xác định được nơi ở của thanh niên đánh nữ sinh dã man sau va chạm giao thông

Thứ ba, 08/12/2020, 14:04 (GMT+7)

Công an phường Tương Bình Hiệp, (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) đã xác định được nơi ở của thanh niên sang đường gây tai nạn còn lao vào đá nữ sinh.

Sự kiện:
Bình Dương

Công an vào cuộc vụ thanh niên sang đường gây tai nạn còn đá vào mặt nữ sinh

Hình ảnh vụ việc. Ảnh cắt từ clip

Ngày 8/12, đại diện Công an phường Tương Bình Hiệp (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) cho hay đang điều tra việc nam thanh niên đánh dã man một nữ sinh sau va chạm giao thông  Đại diện công an phường Tương Bình Hiệp, lực lượng chức năng đã xác định được nơi ở của nam thanh niên trên, đồng thời cho lấy lời khai các bên để làm rõ vụ việc và có hướng xử lý cụ thể.

Theo đó, khoảng 16h40' ngay 7/12, khi đang lưu thông trên tuyến đường Bùi Ngọc Thu, khu 5, phường Tương Bình Hiệp (Bình Dương) thì cặp đôi nam nữ chạy xe máy bất ngờ quay đầu cẩu thả, thiếu quan sát.

Hai học sinh nữ đi trên xe đạp điện chạy phía sau không kịp xử lý, tông vào đuôi xe này. Cú va chạm mạnh khiến cả  xe và người ngã ra đường. Cùng lúc này, một người phụ nữ đi xe máy ngay sau hai nữ sinh cũng lao tới, đâm vào xe máy, văng mạnh về phía trước.

Đáng chú ý, sau khi đứng dậy, thanh niên đi xe máy bất ngờ lao tới đá liên tiếp vào đầu nữ sinh chạy xe đạp điện. Không chỉ vậy, người này còn rút một khúc gậy quật vào người học sinh này. Thấy vậy, người dân gần đó vội tới can ngăn và giúp đỡ các nạn nhân. Tuy nhiên, nam thanh niên này hung hăng chửi bới, chỉ mặt người dân đe dọa. Trước khi lên xe máy rời đi, nam thanh niên này còn dùng chân đạp mạnh vào chiếc xe đạp điện.

Hành động bạo lực của người đàn ông trong đoạn clip đã khiến nhiều người chứng kiến phẫn nộ. Dù trong vụ va chạm, một phần lỗi thuộc về 2 nữ sinh đi xe đạp điện khi không làm chủ được tốc độ, tuy nhiên, hành động hành hung thô bạo người khác là điều không thể chấp nhận được.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN