Thứ hai, 06/12/2021 | 16:36
RSS

Thót tim xem cảnh giải cứu bé gái bị kẹt cánh tay vào thang cuốn siêu thị

Thứ ba, 22/12/2020, 12:14 (GMT+7)

Đoạn clip ghi lại cảnh bé gái khoảng 3-4 tuổi bị kẹt cả cánh tay vào thang cuốn trong một siêu thị điện máy khiến nạn nhân và 2 người phụ nữ đi cùng la khóc dữ dội.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh bé gái khoảng 3-4 tuổi bị kẹt cả cánh tay vào thang cuốn trong siêu thị điện máy ở Đà Lạt đã thu hút sự quan tâm và chú ý của cộng đồng mạng.

Cụ thể, hình ảnh trong đoạn clip cho thấy bé gái bị kẹt tay trong thang cuốn. Sự việc khiến nạn nhân và 2 người phụ nữ đi cùng la khóc dữ dội, những người xung quanh khi chứng kiến việc này cũng bối rối không biết xử trí ra sao.

Ngay sau đó, nhân viên siêu thị và lực lượng cứu hộ đã nhanh có mặt tại hiện trường. Để giải cứu bé gái, họ quyết định vặn ốc vít để tháo bậc thang cuốn ra, cứu đứa trẻ. Hiện chưa rõ cái kết ra sao nhưng đoạn clip ghi lại diễn biến vụ việc đang thu hút rất nhiều sự chú ý. 

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip này đã lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng. Rất nhiều bậc phụ huynh đã chia sẻ bài viết và để lại bình luận tự nhắc nhở bản thân và mọi người cần phải hết sức cẩn thận khi đưa con trẻ đi chơi tại trung tâm thương mại nơi có nhiều hệ thống thang cuốn hoạt động. 

Clip bé gái bị kẹt tay vào thang cuốn trong siêu thị điện máy

Người dùng nick name Hoài Thu Nguyễn viết: “Nghe bé khóc mà đau xé lòng, thương con quá. Quá nhiều vụ như thế này xảy ra rồi, cha mẹ cho con đi thang cuốn phải hết sức cẩn trọng.”

Chinh Trần cũng cùng quan điểm: “Khổ thân con, cầu mong con bình an vô sự. Trẻ con hiếu động thích chạy nhảy nên cha mẹ đưa con đi chơi phải để ý, nhất là ở các trung tâm thương mại.”

Hay “Ôi trời ơi, rõ tội! Không biết cháu bé có bị làm sao không nữa, xem mà nhói lòng”, “Chết thật, cho con đi chơi thì phải để ý con chứ! Thương bé quá, mong là cháu không sao hết”.

Bạn trẻ Trung Thành cho rằng: “Sao người lớn cứ nhốn nháo hết cả lên thế, thấy cháu bé bị như vậy thì phải bình tĩnh kêu người giúp con chứ ở đó mà gào khóc thì có được gì đâu, càng vùng vẫy thì cháu bé càng bị đau”.

Việc trẻ em bị mắc kẹt chân, tay vào thang cuốn đã từng xảy ra nhiều lần và liên tục được cảnh báo trên các phương tiện truyền thông song vẫn có những câu chuyện đáng tiếc như thế này tiếp tục xảy ra. 

Trước đó, tại một trung tâm thương mại ở Hà Nội cũng xảy ra vụ việc tương tự. Theo đó, tài khoản Facebook tên Pha Lê đã đăng tải những hình ảnh ghi lại cảnh bé trai đang bị kẹt chân vào thang cuốn trên một group mạng xã hội

Trong hình ảnh, bé trai được người nhà ôm ngồi bên cạnh thang cuốn, một chân kẹt vào mép thang còn các nhân viên cứu hộ đang tiến hành tháo thang cuốn để giải cứu cho cậu bé. 

Dưới phần bình luận của bài đăng này, một cư dân mạng khác cũng đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh các nhân viên cứu hộ đang tháo thang giải cứu em bé.  Người đăng tải hình ảnh cho hay, em bé gặp nạn khoảng 4-5 tuổi. Sau hơn một tiếng thì đội ngũ nhân viên cứu hộ mới tháo được thang và em bé này lập tức được đưa vào bệnh viện. 

N.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN