Thứ sáu, 18/06/2021 | 07:10
RSS

Có gia đình nhưng vẫn cặp kè trong nhà nghỉ, cặp đôi bị chính thất hai bên bắt quả tang tại trận

Thứ ba, 22/12/2020, 16:58 (GMT+7)

Cặp đôi nam nữ đang ở cùng nhau trong nhà nghỉ thì bị một nhóm người ập vào bắt tại trận. Trong nhóm người này có cả vợ của 'gian phu' và chồng của 'dâm phụ'.

Có gia đình nhưng vẫn cặp kè trong nhà nghỉ, cặp đôi bị chính thất hai bên bắt quả tang tại trận

Cặp đôi bị bắt quả tang ngoại tình trang nhà nghỉ. Ảnh cắt từ clip

Những ngày qua, mạng xã hội đang xôn xao lan truyền đoạn clip ghi lại màn bắt quả tang cặp đôi ngoại tình trong nhà nghỉ, trong đó cả vợ của "gian phu" và chồng của "dâm phụ" đều có mặt để đánh ghen.

Theo nội dung đoạn clip, cặp đôi nam nữ đang ở cùng nhau trong nhà nghỉ thì bị một nhóm người ập vào bắt tại trận. Trong nhóm người này có cả "vợ anh này" và "chồng cô kia", cả 2 đứng đối chất với cặp đôi bội bạc bằng thái độ tức giận, mỉa mai.

Người chồng có cô vợ ngoại tình liên tục chửi bới tên “gian phu”, tra khảo gã này đã cặp với vợ mình từ bao giờ. Đồng thời, anh cũng quay sang mắng mỏ vợ, đe dọa sẽ đưa sự việc ra chính quyền.

"Thằng này cũng chỉ là thằng ăn bám thôi con ạ, nó có giỏi giang gì đâu! Trông thì to cao đẹp trai nhưng mày thì chỉ thích cái mã thôi. Sao, bây giờ chúng mày có thích đưa ra chính quyền không?", người chồng nói.

Cô vợ này im lặng không nói gì, trong khi đó gã nhân tình thì tỏ ra không hề sợ sệt, ngang nhiên nói: "Đây qua đây nói chuyện ok. Ra chính quyền ok, không có vấn đề gì cả!".

Sau khi nói xong câu nói trên, gã nhân tình đã bị anh chồng xông vào đánh bầm dập. Dù cho nhiều người can ngăn nhưng gã nhân tình vẫn bị đấm cho chảy máu mũi, liên tục lấy giấy lau máu trên mặt mình.

Sau một hồi lâu chỉ im lặng dùng điện thoại quay clip, người vợ của gã trai bội bạc cuối cùng đã lên tiếng. Người phụ nữ này tra hỏi cô "tiểu tam" kia đã hẹn hò với chồng mình từ bao giờ, "chúc phúc" cho cặp đôi bất chính và liên tiếp tố cáo hành vi bất chính từ lâu của chồng mình.

"Tao cũng chúc phúc cho chúng mày. Chúng mày về ở với nhau 3-7-21 ngày xem được không? Đấy, nó thề sống thề chết! Nó mà ngủ với con nào thì con đấy chết đường chết chợ... Tất cả những gì nói ra, phải có chứng cứ. Bởi vì anh biết không, anh điêu lắm! Ngày hôm trước anh ngủ với nó xong rồi anh thề với tôi, mồm anh như cái sẹo gỗ. Anh điêu lắm, anh dựng đầy đủ chuyện lên", người vợ cay đắng nói.\

Có gia đình nhưng vẫn cặp kè trong nhà nghỉ, cặp đôi bị chính thất hai bên bắt quả tang tại trận

Cô vợ đi cặp bồ ngồi im lặng ở một góc phòng, trong khi đó thì gã nhân tình vẫn cố nói lớn và thách thức. Ảnh cắt từ clip

Đến cuối clip, nhóm "chính thất" quay lưng đi về. Lúc này cô vợ đi cặp bồ vẫn ngồi im lặng ở một góc phòng, trong khi đó thì gã nhân tình vẫn cố nói lớn: "Bây giờ tôi nghĩ sự việc đã như thế này thì các anh có quyền giải quyết thì cứ... cho nhanh. Dù gì cũng là việc xấu, nói gì thì nói!".

Ngay sau khi được đăng tải đoạn clip trên đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng và được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Hầu hết mọi người đều tỏ ra bức xúc, chỉ trích gay gắt hành vi ngoại tình đánh xấu hổ của cặp đôi “gian phu, dâm phụ”. 

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng gia đình 2 bên hãy xem xét cách hành xử bình tĩnh hơn, tránh bạo lực cũng nhau gây mất trật tự, ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Người dùng nick name Titi Nguyễn bức xúc: “Không thể chấp nhận được cái loại đã đi ngoại tình rồi còn già mồm, lớn tiếng thách thức. Hai anh chị chính thất cho bọn nó ra đảo đi, chung sống với cái loại này làm gì cho bẩn nhà.”

Cùng quan điểm, Thu Trang viết: “Gia đình ấm êm thì không muốn, lại thích đi làm tiểu tam phá vỡ hạnh phúc của nhà người khác. Rồi gia đình, họ hàng sau này biết ngẩng mặt nhìn ai nữa, đáng xấu hổ”.

Quyền Nguyễn cũng chỉ trích cặp đôi ngoại tình: “Đúng là nồi nào úp vung nấy, thôi cứ cho chúng nó đi với nhau đi xem sống hạnh phúc được đến bao giờ. Anh chị chính thất không phải tiếc cái loại người này làm gì đâu ạ!”

Trong khi đó, Hà Phương bình luận: “Ngoại tình là sai rồi, còn cãi chày cãi cối làm gì. Sự thật nó phơi bày trước mắt đấy…Mình nghĩ hai gia đình cũng nên bình tĩnh hơn để xử lý vụ việc, chứ đánh nó vừa đau tay vừa có thể bị chính quyền xử lý, không đáng.”

N.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN