Thứ bảy, 04/12/2021 | 05:54
RSS

Xem xong clip đánh ghen phố Lý Nam Đế, Elly Trần chiêm nghiệm điều gì?

Thứ tư, 16/09/2020, 15:18 (GMT+7)

Giữa tâm bão "đánh ghen" trên phố Lý Nam Đế, Hà Nội, điều Elly Trần chiêm nghiệm khiến cộng đồng mạng chú ý.

Sự kiện:
Hà Nội

Elly Trần phân trần về vụ đánh ghen siêu hot ở Lý Nam Đế

Elly Trần phân trần về vụ đánh ghen siêu hot ở Lý Nam Đế đêm qua

Đêm qua, cư dân mạng đua nhau chia sẻ đoạn clip ghi lại vụ đánh ghen trên đường Lý Nam Đế, Hà Nội trong chiều 15/9.

Theo đoạn clip, người phụ nữ bắt quả tang chồng và cô gái trẻ được cho là nhân tình trên chiếc ô tô hiệu Lexus LX 570 sau khi "ngụy trang" theo dõi đoạn đường dài. Khi bắt được tại đoạn đường Lý Nam Đế, chị vừa chửi bới vừa kéo tóc cô bồ kéo ra khỏi xe. "Mày là ai mà sao mày khốn nạn thế? Mày chỉ bằng tuổi con tao", người phụ nữ nạt nộ.

Elly Trần phân trần về vụ đánh ghen siêu hot ở Lý Nam Đế

Vụ đánh ghen đã gây bão mạng trên khắp các diễn đàn. Ảnh: báo giao thông  

Đáng chú ý, trong lúc vợ và bồ giằng co, người chồng đã ngang nhiên lao vào, đánh mạnh vào mặt vợ giữa đường để bênh vực "tiểu tam". Anh ta kéo bồ nhí ra chỗ khác và liên tục nói: "Em chạy đi, thôi về đi".

Sau đó, người vợ tiếp tục túm tóc cô bồ và được một phụ nữ khác là người đi đường hỗ trợ. Tuy nhiên không hề ăn năn, vẫn là thái độ ban đầu, người chồng bóp cổ, thậm chí đánh cùi chỏ vào mặt vợ liên tiếp với mục đích "giải thoát" cho cô bồ. Được biết cô bồ trẻ sinh năm 2000, còn chị vợ đã có 3 "mặt" con với người chồng bội bạc này. 

Cuối đoạn clip, sau cuộc giằng co khiến giao thông ách tắc, người vợ đã giằng chìa xóa xế hộp Lexus LX 570 từ tay người chồng, một mạch phóng về.

Ngay khi được đăng tải lên mạng xã hội sự việc đã gây xôn xao trên nhiều diễn đàn. Hầu hết các ý kiến đều chỉ trích người đàn ông bội bạc và lên tiếng bênh vực người vợ.

Giữa lúc dân tình đang "hóng", trên trang cá nhân, Elly Trần cũng chia sẻ quan điểm. Nữ diễn viên cho rằng, có thể bây giờ "Tuesday" đang thấy hả hê, tự hào vì được chồng người ta ra sức bảo vệ mình, nhưng Elly Trần lại thấy lo cho cô gái trẻ này. Cô phân trần: 

"Bất cứ cặp vợ chồng nào chung sống với nhau thì "người này có công, người kia có sức". Liệu người thứ 3 có tự tin khẳng định mình sẽ giữ mãi được trái tim chồng người khác? Chưa kể sau này, cô bồ cũng có thể rơi vào vị trí đau đớn mà người vợ đang nếm trải...

Em bồ có dám chắc em sẽ mãi là con bướm duy nhất trong vườn không ?...

Thế nên cái câu: 'THỬ ĐÀN BÀ KHI ĐÀN ÔNG CHƯA CÓ GÌ VÀ THỬ ĐÀN ÔNG KHI HỌ ĐÃ CÓ TẤT CẢ' mà ông bà ta đã phán thì chỉ có từ chuẩn đến best chuẩn. Ngắn gọn lại là: Người vợ tào khang đi bên anh từ lúc anh còn trên răng dưới bình xăng mà giờ anh còn phũ thì theo em dăm ba con bướm mới lột xác có là gì...".

Ngay khi đăng bài viết, Elly Trần đã nhận được vô vàn lời ủng hộ về lối suy nghĩ "chuẩn chỉnh" này. 

"Chị nói đúng quá, đúng là con người từng trải", "Phụ nữ luôn là người khổ hạnh nhất trên mọi chặng đường", "Đối với loại ấy thì chúng ta không nên tiếc làm gì"...

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN