Thứ ba, 05/03/2024 | 11:17
RSS

Hari Won 'vồ ếch' khi đang catwalk trên sóng truyền hình

Thứ tư, 16/09/2020, 11:50 (GMT+7)

Mới đây, Hari Won đã trổ tài đi catwalk trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, cô nàng đã ngã sõng soài khi đi cầu thang khiến Trấn Thành không khỏi thích thú.

Mới đây, trong clip ngắn giới thiệu tập mới của chương trình Siêu Tài Năng Nhí, dàn khách mời cố định của chương trình gồm Hari Won Ốc Thanh Vân và MC Gil Lê đã có phần catwalk ngẫu hứng. Theo đó, bà xã Trấn Thành gây chú ý hơn cả khi có màn "vồ ếch" và thể hiện sự tức tối ngay trên sóng truyền hình. Được biết, sự kết hợp giữa đôi giày cao gót đế mảnh hơn 10cm và chiều dốc của cầu thang đã khiến giọng ca Anh Cứ Đi Đi không thể giữ thăng bằng.

Hari Won vồ ếch khi đang catwalk trên sóng truyền hình
Hari Won cùng Ốc Thanh Vân catwalk trên bậc thang.

Có thể thấy, ngay từ đầu, cô nàng đã bày tỏ rằng không muốn đi catwalk nhưng vì mọi người Hari Won đành hy sinh, mang lại niềm vui cho khán giả. Đến Trấn Thành cũng không thể nhịn cười trước màn "vồ ếch" của bà xã. Trong khi đó, Ốc Thanh Vân với kinh nghiệm dancer của mình, đã cẩn thận và hoàn thành xuất sắc đường đi catwalk cầu thang.

Hari Won vồ ếch khi đang catwalk trên sóng truyền hình

Hari Won vồ ếch khi đang catwalk trên sóng truyền hình
Cả trường quay đều bất ngờ khi Hari Won "vồ ếch"

Hari Won vồ ếch khi đang catwalk trên sóng truyền hình
Trấn Thành cũng không nhịn được cười khi thấy vợ vấp ngã


Clip: Hari Won 'vồ ếch' khi đang catwalk trên sóng truyền hình

Trước đó, không phải chỉ mình Hari Won gặp phải sự cố khi thể hiện khả năng catwalk trên sóng truyền hình. Ngay cả những người mẫu, chân dài đình đám nhất Vbiz cũng từng mắc lỗi tương tự. Tuy nhiên, mỗi người lại có một cách xử lý khác nhau. Nếu Võ Hoàng Yến đứng lên chỉnh lại trang phục thì Vân Trang lại lựa chọn ngồi dưới đất tạo dáng dễ thương. Còn đối với Thanh Hằng hay Minh Tú thậm chí kể cả khi bị rớt giày, phải catwalk bằng chân không thì thần thái và cách tương tác với khán giả của những người đẹp lại ghi điểm.

Hari Won vồ ếch khi đang catwalk trên sóng truyền hình
Võ Hoàng Yến từng không thể giữ thăng bằng khi đang catwalk vì bộ cánh cồng kềnh

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN