Thứ năm, 22/02/2024 | 19:19
RSS

Trấn Thành - Hari Won cùng hội bạn thân ngồi du thuyền dạo quanh Sài Gòn

Thứ năm, 10/09/2020, 12:04 (GMT+7)

Mới đây, Trấn Thành - Hari Won cùng hội bạn thân "chanh sả" ngồi du thuyền dạo quanh Sài Gòn. Tuy nhiên, màn khóa môi của cặp đôi khiến dân tình "nhìn mà tức".

Showbiz vốn được biết đến là môi trường khắc nghiệt, cạnh tranh, đấu đá lẫn nhau. Chính vì thế mà nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng thừa nhận rằng họ không dám kết thân, làm bạn với người cùng showbiz. Tuy vậy, Vbiz vẫn có những hội bạn thân tới mức khiến dân tình phải ngưỡng mộ như nhóm bạn của Trấn Thành Diệp Lâm Anh, Nhã Phương…

Trấn Thành Hari Won cùng hội bạn thân chanh sả ngồi du thuyền dạo quanh Sài Gòn
Trấn Thành nổi tiếng là người có nhiều mối quan hệ thân thiết với các nghệ sĩ trong showbiz Việt. Nhóm bạn thân của nam MC có nhiều người nổi tiếng từ ca sĩ, diễn viên đến nhà thiết kế... Mỗi lần đi chơi xa, anh thường rủ cả nhóm đi cùng.

Mới đây, nhóm bạn thân bao gồm những khuôn mặt đình đám của showbiz Việt như: Nghệ sĩ Lê Giang, ca sĩ Trúc Nhân, Quang Trung, Ali Hoàng Dương, Anh Đức, hoa hậu Thu Hoài,... cùng cặp vợ chồng Trấn Thành – Hari Won đã lên đồ "chanh sả", ngồi du thuyền dạo quanh Sài Gòn.

Trấn Thành Hari Won cùng hội bạn thân chanh sả ngồi du thuyền dạo quanh Sài Gòn
Hội bạn thân Trấn Thành - Hari Won đã lên đồ sang chảnh trong dịp tụ họp  mới đây

Nhìn vào loạt ảnh có thể thấy các thành viên trong hội bạn của vợ chồng A Xìn – Hari rất chịu khó đầu tư trang phục trong những lần gặp gỡ. Đáng chú ý, Trấn Thành và Hari Won đã dành cho nhau nụ hôn cực ngọt giữa lúc chụp ảnh cùng hội bạn khiến dân tình không khỏi ghen tỵ vì sự ngọt ngào. Và mặc cho Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân, Anh Đức và Lê Giang làm biểu cảm lạnh lùng “cool” ngầu thì Hari Won lại cười tươi hết cỡ khi được ông xã khoá môi.

Trấn Thành Hari Won cùng hội bạn thân chanh sả ngồi du thuyền dạo quanh Sài Gòn
Vợ chồng "A Xìn" tranh thủ khoá môi cực ngọt mặc các thành viên tỏ vẻ cool ngầu

Có lẽ, chính vì lịch trình làm việc dày đặc, bận rộn đã khiến cho Trấn Thành và Hari Won luôn biết tận dụng mọi khoảnh khắc được ở gần nhau để thể hiện tình cảm của mình. Không chỉ trong trường quay, mà ngay cả ở ngoài đường hay bất cứ đâu, cả hai vẫn có thể ôm hôn nhau một cách đầy tự nhiên.

 

 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN