Thứ năm, 29/10/2020 | 02:31
RSS

Hari Won tiết lộ, mới hẹn hò đã được Trấn Thành tặng túi hiệu 89 triệu đồng

Thứ hai, 31/08/2020, 10:53 (GMT+7)

"Tôi cầm chiếc túi ấy trên tay suốt một tiếng đồng hồ mà cứ run rẩy, không biết phải làm gì" – Hari Won tiết lộ.

Sự kiện:
Hari Won

Mới đây, xuất hiện tại chương trình Sao Hoả Sao Kim, Hari Won đã tiết lộ nhiều câu chuyện liên quan đến ông xã Trấn Thành, khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Bàn luận về chủ đề "Đàn ông mua quà đắt tiền cho bạn gái có phải dại gái hay không?", Hari Won cho rằng phụ nữ đã phải dành nhiều thời gian, tiền bạc đầu tư cho Mỹ phẩm, quần áo để có thể xinh đẹp nhất trước mắt người đàn ông, vì vậy được nhận lại những món quà xứng đáng cũng không có gì là quá quắt.

Hari Won tiết lộ được Trấn Thành tặng túi hiệu 89 triệu khi chỉ mới hẹn hò
Hari Won tiết lộ, Trấn Thành chi hẳn 89 triệu mua túi hiệu tặng cô khi chỉ mới là người yêu

Nhắc lại những món quà của ông xã Trấn Thành, Hari Won từng nhận được túi 89 triệu đồng trong lần hẹn hò chính thức đầu tiên của cả hai.

“Hồi chính thức trở thành bạn gái của chồng em thì hôm đi chơi anh tài xế đưa cho em rất nhiều món quà, trong số đó có chiếc túi hiệu rất giá trị mà lần đầu tiên trong đời em nhận. Em nhớ tới bây giờ luôn, nó có giá 89 triệu đồng.

Suốt một tiếng đồng hồ em quá run không biết phải làm gì. Em muốn trả lại quà và lúc ấy anh Thành nói một câu mà em tỉnh người: ‘Đó là giá trị của em nên anh mới tặng em cái đó. Dĩ nhiên em phải nhận’”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Hari Won tiết lộ được Trấn Thành tặng túi hiệu 89 triệu khi chỉ mới hẹn hò

Midu cũng tỏ ý đồng tình với quan điểm của đàn chị. Tuy nhiên, Tiến Luật và Lê Dương Bảo Lâm lại cho rằng chỉ khi đàn ông có tiền mới làm được như vậy, bởi nhiều đàn ông có thu nhập thấp, phải lo cho gia đình và các em, không thể nào đem hết tiền đi mua quà cho bạn gái được.

Hari Won tiết lộ được Trấn Thành tặng túi hiệu 89 triệu khi chỉ mới hẹn hò

Trước đó, về quan điểm “Đàn ông ở dơ có hấp dẫn phụ nữ hay không”, Hari Won khiến các khách mời phì cười khi nói thích nhất là mùi hôi của Trấn Thành. Nếu có thể tự pha tạo ra loại dầu thơm dành riêng cho bản thân, nữ ca sĩ “Hương đêm bay xa” sẽ chế ra mùi… hôi miệng của chồng.

Để khẳng định cho sở thích kỳ lạ của mình, Hari Won mở lại tin nhắn Trấn Thành gửi đến cô: “Nhớ vợ quá! Muốn ôm quá! Thèm mùi miệng nha”. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN