Thứ sáu, 31/05/2024 | 05:34
RSS

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won khoe ảnh giống nhau y đúc

Thứ bảy, 05/09/2020, 09:09 (GMT+7)

Có thể nói, Hari Won và Trấn Thành ngày càng đẹp đôi, hợp nhau từ tính cách đến ngoại hình. Mới đây, nam MC đã đăng tải hình ảnh 2 vợ chồng giống nhau y đúc khiến dân tình không khỏi thích thú.

Về chung một nhà vào cuối tháng 12/2016, cho đến nay, Trấn Thành - Hari Won vẫn là một trong những cặp đôi của showbiz Việt thu hút được đông đảo sự quan tâm, yêu mến từ khán giả. Không chỉ vì tình yêu bền chặt đi qua sóng gió, thử thách mà còn bởi tính cách hài hước có phần “lầy lội” của cả hai.

Trấn Thành khoe ảnh giống Hari Won y đúc
Trấn Thành - Hari Won là một trong những cặp đôi đình đám của showbiz Việt

Nhiều người cho rằng, có lẽ vì cuộc sống hôn nhân êm ấm mà nữ ca sĩ Hari Won ngày càng trẻ trung và nhuận sắc hẳn ra. Mới đây, vợ chồng Xìn - Ri còn khiến dân tình vô cùng thích thú khi khoe sở hữu góc nghiêng giống nhau đến lạ. Thậm chí, chính nam danh hài Trấn Thành còn phải thừa nhận: "Sao 2 cái mặt giống nhau như vậy trời" khiến cho cộng đồng mạng vô cùng hào hứng. Không những vậy, có thể nói, Hari Won và Trấn Thành chính là minh chứng của việc càng yêu đậm sâu sẽ càng giống nhau.

Trấn Thành khoe ảnh giống Hari Won y đúc

Hari Won và Trấn Thành ngày càng giống nhau sau hơn 3 năm về chung một nhà


Trấn Thành khoe ảnh giống Hari Won y đúc
Cộng đồng mạng cũng phải thừa nhận cặp đôi giống nhau "như 2 giọt nước"

Ngoài ra, không chỉ thừa nhận vợ ngày càng có nét mặt giống mình, Trấn Thành còn thừa nhận rằng Hari Won và mẹ ruột nam MC cũng sở hữu nụ cười, ánh mắt hệt nhau. Thậm chí, khi cùng ra ngoài, nhiều người cho rằng con dâu và mẹ chồng như mẹ con ruột, điều này khiến bà xã Trấn Thành vui vẻ hưởng ứng: "Đó là mẹ tui nhé".

Trấn Thành khoe ảnh giống Hari Won y đúc
Hari Won và mẹ ruột của nam MC Trấn Thành ngày càng giống nhau

 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN